HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Minh Cần
0902470767
Trưởng Phòng Kinh Doanh

Quốc Phục
0937312604
Phó Phòng Kinh Doanh

Minh Huy
0935152473
Nhân Viên Kinh Doanh

TIN TỨC - SỰ KIỆN

LIÊN KẾT FACEBOOK

VIDEO NỔI BẬT

Cô lái đò bến Hạ - Thúy Hằng | chai nhựa, lọ nhựa, can nhựa theo yêu cầu

THÔNG TIN TIỆN ÍCH

Việt Nam đang trong tiến trình áp dụng công nghệ tái chế vỏ chai nhựa.


Ở nước ngoài người tiêu dùng đồng ý trả thêm một khoản tiền từ 10 đến 25 xu phụ thuộc vào kích thước của vỏ chai nhựa. Sau khi dùng xong, họ phải trả lại chai đó vào trong một chiếc máy tự động hoặc ở chính tại nơi họ đã mua trước đó. Sau khi đọc mã vạch, họ sẽ được nhận lại tiền mặt hoặc được nhận một coupon.

Do đó Việt Nam đang trong tiến trình nghiên cứu kế hoạch của dự án xử lí vỏ chai nhựa .Mọi cửa hàng bán đồ uống  chai nhựa đều có nghĩa vụ phải thu gom vỏ chai lại không được vứt bỏ đi. Các cửa hàng lớn bắt buộc lắp đặt hệ thống máy quét mã chai đã được cài đặt  sau đó nghiền nát và đóng gói để vận chuyển tới xưởng tái chế. Những cửa hàng nhỏ lẻ hơn chưa đủ điều kiện lắp đặt máy phải tự thu gom vỏ chai trực tiếp của khách hàng dùng xong. Bên cạnh đó các cửa hàng thực hiện được hưởng một khoản phí tính theo đầu vỏ chai thu gom được ghóp phần làm tăng thêm thu nhập và môi trường được xanh- sạch – đẹp. Theo đánh giá của các cửa hàng lớn và lẻ trên địa bàn TPHCM và Hà Nội, nhờ có chương trình này lượng khách tới cửa hàng của họ mua hàng đã tăng đáng kể.

Việc thu gom vỏ chai nhựa ở Việt Nam  đã trở nên rất phổ biến. Thậm chí, nhiều người còn gom vỏ chai nhựa ở cơ quan mang đến cửa hàng đổi trả, số tiền nhận về sẽ được bỏ vào một quỹ chung dùng để liên hoan cả cơ quan nhân dịp sinh nhật hay mừng năm mới . Lý lẽ mà Việt Nam đưa ra cũng đơn giản hiện các nước lớn trên thế giới đã thực hiện chiến dịch này đem lại một môi trường trong lành,  vậy hỏi tại sao Việt Nam không áp dụng? Ngoài mang lại môi trường tốt mà nó còn rèn luyện ý thức tự giác của người dân sau khi dùng xong thức uống đóng chai

Nếu các công ty sản xuất chai nhựa và cửa hàng bán lẻ đều có thể vận chuyển và bán chai nhựa một cách độc lập, họ hoàn toàn có thể dễ dàng thu gom và tái chế số chai đó. Giải pháp này đề cao vai trò của  các nhà sản xuất trong việc trả tiền và tạo ra một hệ thống vận hành đầy hiệu quả năng động và tính sáng tạo trong công nghệ. Nó cũng khuyến khích người tiêu dùng thay đổi tư duy: “sản phẩm là đi mua còn vỏ chai là đi mượn”

Xanh biển, xanh rừng, xanh đất nước; Sạch làng, sạch bản, sạch đường phố

 

TIN TỨC LIÊN QUAN


Cinque Terre
Cảnh báo: Số rác nhựa con người thải ra đã ngang ngửa 1 tỉ con voi cỡ bự. Tổng số rác nhựa của con người đã đạt đến một con số khổng lồ.

Cinque Terre
Học sinh Cần Giờ chế áo phao từ chai nhựa. Xuất phát từ nhu cầu thực tế tại địa phương, 3 em học sinh Nguyễn Thị Quỳnh Trâm, Nguyễn Thị Ngọc Nhung, Võ Thị Ngọc Lan (lớp 5, Trường Tiểu học Bình Mỹ, ấp Bình Mỹ, xã Bình Khánh, huyện Cần Giờ) đã cùng nhau sáng chế chiếc “Áo phao cứu sinh” – sản phẩm giành giải nhất bảng A, Cuộc thi Sáng tạo dành cho Thanh thiếu nhi TP.HCM năm 2017” do Thành Đoàn TP.HCM tổ chức.

« 1 2 3 4 5 »

CÔNG TY CỔ PHẦN NHỰA TIỀN GIANG được hình thành từ những thành viên có kinh nghiệm trong ngành khuôn mẫu, chai nhựa ngành bảo vệ thực vật, v.v...
 • LIÊN HỆ
 • CÔNG TY CỔ PHẦN NHỰA TIỀN GIANG
 • 48 đường số 17, P.Bình Hưng Hòa , Q. Bình Tân, TP.HCM
 • - (028) 36362445 - (028) 36362447
 • nhuatiengiang@gmail.com
 • THỐNG KÊ TRUY CẬP
 • Đang Online:2
 • Trong tuần:1727
 • Trong tháng:6780
 • Tổng truy cập:325923
 • MÃ QR WEBSITE

0902470767