HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Minh Cần
0902470767
Trưởng Phòng Kinh Doanh

Quốc Phục
0937312604
Phó Phòng Kinh Doanh

Minh Huy
0935152473
Nhân Viên Kinh Doanh

TIN TỨC - SỰ KIỆN

LIÊN KẾT FACEBOOK

VIDEO NỔI BẬT

Cô lái đò bến Hạ - Thúy Hằng | chai nhựa, lọ nhựa, can nhựa theo yêu cầu

THÔNG TIN TIỆN ÍCH

Thuốc thú y - thủy sản rộng đường” xuất khẩu


Tính đến hết năm 2016, tổng lượng thuốc thú y – thủy sản tại  Việt Nam xuất khẩu sang các thị trường nước bạn đã đạt trên 8.767 tấn. Kết thúc năm 2016, xuất khẩu thuốc thú y – thủy sản đã có những dấu hiệu tăng trưởng tích cực.

Năm 2017, thuốc thú y – thủy sản của Việt Nam đã được xuất đi hơn 20 thị trường trên khắp các nước thế giới. Theo số liệu của Vibiz.vn, nhìn chung lượng xuất khẩu thuốc thu y – thủy sản của Việt Nam đều tăng ở hầu hết các thị trường chính như: Indonesia(452 tấn); Trung Quốc  (657 tấn); Hàn Quốc (350 tấn); Myanmar (143 tấn); Đài Loan  (86 nghìn tấn). Trong đó, Lào  là thị trường nhập khẩu chủ yếu của Việt Nam, chiếm 47,5% tổng lượng thuốc thú y- thủy sản mà Việt Nam xuất đi tạo điều kiện thuân lợi cho các doanh nghiệp sản xuất chai nhựa đựng thuốc thú y và hủ nhựa thủy sản được thúy đẩy mạnh kéo theo sự phát triển của ngành công nghiệp nhựa nước ta lên tầm cao mới.

Do số lượng doanh nghiệp đông đảo mộc lên ngày càng nhiều , ghóp phân thúc đẩy phân khúc thị trường ngày càng lớn mạnh  dòng sản phẩm chai nhựa dùng cho thú y - thủy sản  và đối tượng khách hàng trong ngành là có sự cạnh tranh mạnh (người nông dân ) nên cạnh tranh giữa các doanh nghiệp trong ngành rất mãnh liệt. Các doanh nghiệp trong ngành đều đầu tư mạnh cho hệ thông phủ rộng các kênh phân phối, gia tăng mật độ các đại lý cấp 1, cấp 2, cấp 3  các hoạt động marketing chiến lược kinh doanh  và các chương trình hỗ trợ , khuyến khích , quảng cáo người nông dân đồng thời đẩy mạnh lĩnh vực xuất khẩu

Hướng đi mới cho doanh nghiệp Việt Nam năm 2018

Mức độ tiêu thụ thuốc thú y – thủy sản khó có thể tăng vì diện tích hồ nuôi canh tác đang có xu hướng giảm, do đó, để giải quyết bài toán tăng trưởng, nhiều doanh nghiệp trong ngành mở rộng xuất khẩu (trước mắt là những thị trường Đài Loan và Lào) và đa dạng hoá dòng sản phẩm nhằm từ mẫu mã kiếu dáng chai nhựa dùng trong thú y cho đến chất lượng của thuốc thú y  phát huy hiệu quả tối đa của kênh phân phối đem lại hiểu quả tối ưu cho ngành , không chỉ ghóp phần thúc đẩy nên công nghiệp và nông nghiệp, mà còn khẳng định vị thế của VIỆT NAM trên thị trường xuất khẩu các sản phẩm sang nước ngoài

Để đẩy mạnh tốc độ tăng trưởng các doanh nghiêp đã hoạch định chiến lược chiến đấu hiệu quả, cạnh tranh lành mạnh, giá trị tích cực mang lại. Nội dung cung cấp trong chiến lược đa dạng, toàn diện từ tình hình xuất nhập khẩu chung (kim ngạch, mặt hàng, thị trường, top các doanh nghiệp xuất nhập khẩu), đến chi tiết xuất nhập khẩu từng chủng loại thuốc thú y thủy sản : thuốc cho cá , thuốc cho tôm, thuốc cho ốc , thuốc cho mực, thuốc điều hòa sinh trưởng mỗi loại đều sử dụng các dung tích chai nhựa khác nhau để chứa đựng thành phẩm như: chai nhựa 250ml , chai nhựa 500ml , chai nhựa 1l... (thị trường xuất nhập khẩu, top doanh nghiệp xuất nhập khẩu theo chủng loại), đồng thời kết hợp đi sâu phân tích những thuận lợi, khó khăn, cơ hội phát triển của ngành nói chung và thế mạnh, thách thức từng loại thuốc thú y – thủy sản xuất nhập khẩu.

 

TIN TỨC LIÊN QUAN


Cinque Terre
Đường làm từ.... chai nhựa phế thải, tuổi thọ cao gấp 10 lần | Nhằm giải quyết tình trạng ô nhiễm rác thải nhựa trên thế giới và tiết kiệm dầu thô dùng để làm đường, kỹ sư McCartney đã tái chế lại chai nhựa, hũ nhựa, can nhựa thành chất liệu gọi là MR6.

Cinque Terre
CHAI NHỰA: Tự làm bẫy bắt muỗi thông minh chỉ từ chai nhựa bỏ đi. Đặt vài chai này quanh nhà, muỗi sẽ tự chui đầu vào bẫy hết đấy. Mùa mưa đến mang theo nỗi phiền phức lớn nhất đó là muỗi. Tiếng muỗi vo ve không chỉ làm ta khó chịu mà nếu xui rủi bị muỗi mang mầm bệnh đốt thì sẽ mắc bệnh ngay. Dịch Zika, dịch sốt xuất huyết đang là mối bận tâm lớn của rất nhiều người.

« 1 2 3 4 5 »

CÔNG TY TNHH SX TM BAO BÌ NHỰA TÂN MINH PHÚ được hình thành từ những thành viên có kinh nghiệm trong ngành khuôn mẫu, chai nhựa ngành bảo vệ thực vật, v.v...
 • LIÊN HỆ
 • CÔNG TY TNHH SX TM BAO BÌ NHỰA TÂN MINH PHÚ
 • 48 đường số 17, P.Bình Hưng Hòa , Q. Bình Tân, TP.HCM
 • - (028) 36362445 - (028) 36362447
 • tanminhphuplastic@gmail.com
 • THỐNG KÊ TRUY CẬP
 • Đang Online:1
 • Trong tuần:897
 • Trong tháng:5925
 • Tổng truy cập:102415
 • MÃ QR WEBSITE

0902470767