HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Minh Cần
0902470767
Trưởng Phòng Kinh Doanh

Quốc Phục
0937312604
Phó Phòng Kinh Doanh

Minh Huy
0935152473
Nhân Viên Kinh Doanh

TIN TỨC - SỰ KIỆN

LIÊN KẾT FACEBOOK

VIDEO NỔI BẬT

QUÊ HƯƠNG ƠI THÔI ĐÀNH XA - DUY KHÁNH , chai nhựa, chai nhựa hdpe, can nhựa, hủ nhựa

THÔNG TIN TIỆN ÍCH

Hạn chế chai nhựa HDPE hiệu quả


Hiện nay, rác thải nhựa đã tràn ngập ở khắp nơi, từ rừng xuống biển, từ thành thị tới nông thôn, việc giảm sản phẩm nhựa chính là cách nhanh nhất để bảo vệ môi trường.

Nhựa có ở khắp mọi nơi và khó có thể tránh khỏi việc sử dụng chúng trong thời đại ngày nay. Các loại nhựa dùng một lần, thường được dùng để đống gói, đựng đồ, đang là vấn đề hàng đầu của các cuộc thảo luận. Và không chỉ nhựa mới gây ra các vấn đề về môi trường mà việc sản xuất nhựa cũng mang lại những hệ lụy nặng nề cho môi trường và con người. Điều quan trọng là giảm thiểu việc sản xuất chai nhựa, đòi hỏi chúng ta phải có khả năng tái sử dụng, tái chế hoặc thải bỏ các sản phẩm nhựa một cách có trách nhiệm. Nếu mỗi chúng ta có thể giảm lượng chai nhựa sử dụng hàng ngày, từ đó có thể giảm nhu cầu sản xuất chai nhựa, điều này sẽ có tác động tích cực đến môi trường.

Chai nhựa HDPE 500ml

Sau đây là một số cách giảm thiểu việc sử dụng chai nhựa, và thay thế nó bằng các cách thân thiện với môi trường.

 1. Phân loại và tái chế đúng cách

Tái chế chai nhựa rõ ràng là cách có hiệu quả nhất, tuy nhiên không phải loại chai nhựa nào cũng có thể tái chế được. Chúng ta cần tìm hiểu kĩ càng về cấu tạo, chất liệu để phân loại và xử lí đúng quy định các chai nhựa.

       2. Chọn sử dụng đồ dùng thủy tinh

Hãy thay đổi thói quen đựng thức ăn trong hộp, chai nhựa bằng hộp, thủy tinh bằng hộp, chai thủy tinh. Sau khi sử dụng, chúng ta có thể rửa sạch, đề khô và sử dụng nhiều lần. Bằng cách sử dụng sản phẩm thủy tinh như vậy chúng ta đã góp phần nào vào việc hạn chế tiêu thụ và sản xuất chai nhựa.

       3. Không dùng nhựa dùng 1 lần

Ngoài tính tiện lợi nhất thời, thì rác thải từ chai nhựa dùng 1 lần chính là một trong những tác nhân gây ô nhiễm môi trường nghiêm trọng. Vì vậy chúng ta cần tuyệt đối nói không với các sản phẩm nhựa dùng 1 lần để giảm thiểu rác thải nhựa, sống thân thiện với môi trường là bảo vệ sức khỏe của bản thân và gia đình.

Chai nhựa 750 ml

Để hạn chế được rác thải nhựa phải cần rất nhiều thời gian và ý thức của mỗi người. Vì vậy, mỗi chúng ta cần phải tìm hiểu, nhận thức được tác hại của chai nhựa, thay đổi thói quen sử dụng các sản phẩm thân thiện với môi trường, góp phần giúp cho môi trường ngày càng xanh – sạch hơn ./.

 


Công Ty Cổ Phần Nhựa Tiền Giang

Địa chỉ: Số 51, Đường T5, Phường Tây Thạnh, Quận Tân Phú, TP.HCM

Xưởng SX: 845/1, Đường số 18B, Bình Hưng Hòa A, Bình Tân, TP.HCM

SĐT: 0902.470.767 ( Mr. Cần)

Mail: Nhuatiengiang@gmail.com

Web: www.minhphuplastic.com

Chân Thành Cám Ơn!

 

Góc riêng: " Cùng nhau bảo vệ môi trường xanh và an toàn lao động, phòng cháy chữa cháy"

Một vài sản phẩm của công ty Nhựa Tiền Giang :

TIN TỨC LIÊN QUAN


Cinque Terre
Chai nhựa thông minh thay đổi màu sắc khi nước hết hạn, Một công ty có tên Braskem tại Brazil đã phát triển thành công một loại chai nhựa giúp nhận biết nước bên trong đã hết hạn hay chưa thông qua màu sắc thay đổi trên nắp chai.

Cinque Terre
Phân bón trong chai nhựa nổ như bom, thiếu niên cụt hai bàn tay|Bỏ hai loại phân bón vào một chai nhựa lắc cho tan để bón cây, bất ngờ chai phân bón phát nổ như bom khiến thiếu niên bị dập nát hoàn toàn hai bàn tay phải cắt bỏ.

« 1 2 3 4 5 »

CÔNG TY CỔ PHẦN NHỰA TIỀN GIANG được hình thành từ những thành viên có kinh nghiệm trong ngành khuôn mẫu, chai nhựa ngành bảo vệ thực vật, v.v...
 • LIÊN HỆ
 • CÔNG TY CỔ PHẦN NHỰA TIỀN GIANG
 • Số 51, Đường T5, Phường Tây Thạnh, Quận Tân Phú, TP.HCM
 • - (028) 36362445 - (028) 36362447
 • nhuatiengiang@gmail.com
 • THỐNG KÊ TRUY CẬP
 • Đang Online:1
 • Trong tuần:0
 • Trong tháng:8290
 • Tổng truy cập:877587
 • MÃ QR WEBSITE

0902470767