HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Minh Cần
0902470767
Trưởng Phòng Kinh Doanh

Quốc Phục
0937312604
Phó Phòng Kinh Doanh

Minh Huy
0935152473
Nhân Viên Kinh Doanh

TIN TỨC - SỰ KIỆN

LIÊN KẾT FACEBOOK

VIDEO NỔI BẬT

QUÊ HƯƠNG ƠI THÔI ĐÀNH XA - DUY KHÁNH , chai nhựa, chai nhựa hdpe, can nhựa, hủ nhựa

THÔNG TIN TIỆN ÍCH

Mô hình " Em nuôi của Đoàn" và những sản phẩm handmade sáng tạo


Sáng tạo sản phẩm thủ công bán gây quỹ, thành lập mô hình “Em nuôi của Đoàn”… là những việc làm thiết thực được các HS, ĐVTN tích cực hưởng ứng và thực hiện trong thời gian qua. Từ các hoạt động này, nhiều HS nghèo, khó khăn đã được hỗ trợ kịp thời về vật chất, tinh thần, có thêm động lực vượt khó vươn lên trong học tập.

Minh Khuê (thứ hai từ phải qua) cùng các bạn làm sản phẩm handmade để bán gây quỹ giúp bạn khó khăn

Gây quỹ từ sản phẩm handmade

Đường sách Vũng Tàu mỗi sáng Chủ nhật trở nên sôi nổi, vui tươi hơn khi có sự góp mặt của gian hàng bán hàng handmade “Minh Khuê và những người bạn - Gây quỹ tiếp sức bạn khó khăn tới trường”. Trên chiếc bàn nhỏ, những đồ dùng handmade là lọ đựng bút tái chế từ chai nhựa tròn 500ml, vòng đeo tay đan từ dây, khung ảnh làm từ que kem… được trưng bày bắt mắt.

Em Lê Huỳnh Minh Khuê, HS lớp 10N1, Trường THPT chuyên Lê Quý Đôn, chủ nhân của gian hàng cho biết, sẵn có các sản phẩm handmade em tự làm để thư giãn sau những giờ học vất vả nên em nảy sinh ý tưởng mang bán gây quỹ giúp các bạn khó khăn. Chuẩn bị vào năm học mới, Minh Khuê rủ thêm các bạn có cùng tâm huyết dùng tiền tiết kiệm để mua dây, nhặt chai nhựa nông dược 1 lít, vật dụng có thể tái chế làm thành những sản phẩm handmade bán gây quỹ tặng bạn khó khăn.

“Mỗi sản phẩm, chúng em bán với giá 20-25 ngàn đồng, sau đó trích 5.000 đồng/sản phẩm vào quỹ để mua tập trắng mang tới Hội đồng Đội TP.Vũng Tàu nhờ các anh chị trao quà cho các bạn HS có hoàn cảnh khó khăn. Vừa qua, tụi em đã mua, gửi tặng hơn 300 cuốn tập cho các bạn”, Minh Khuê nói.

Tham gia tích cực vào gian hàng handmade, em Bùi Phạm Thanh Vy, HS lớp 10N1 Trường THPT Chuyên Lê Quý Đôn cho biết, khi đến lớp và gặp Minh Khuê, được nghe về ý tưởng của bạn, em thấy đây là một việc làm ý nghĩa nên đã đồng ý cùng Khuê và những người bạn khác tham gia. “Em được các bạn hướng dẫn cách đan dây, tô màu lên các sản phẩm handmde và mang đi bán gây quỹ. Đây là việc làm ý nghĩa nhất mà em đã thực hiện được. Em mong muốn những việc làm nhỏ này sẽ tiếp thêm động lực cho các bạn khác tới trường, thực hiện ước mơ của mình”, Thanh Vy chia sẻ.

Đoàn Thanh niên TT.Phước Bửu cùng chính quyền địa phương trao tiền hỗ trợ quý II trong mô hình "Em nuôi của Đoàn" cho em Nguyễn Tuấn Kiệt.

Nâng bước “Em nuôi của Đoàn”

Đầu năm 2021, Đoàn thanh niên TT.Phước Bửu (huyện Xuyên Mộc) đã vận động nhà hảo tâm đóng góp để triển khai mô hình “Em nuôi của Đoàn”. Mô hình đã duy trì mức hỗ trợ 500 ngàn đồng/tháng tiếp bước 2 HS có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn đến trường.

Sớm mồ côi cả cha lẫn mẹ, em Phan Thế Vỹ (KP.Phước An, TT.Phước Bửu), HS lớp 4A Trường TH Huỳnh Minh Thạnh, được bác ruột nuôi ăn học. Thế nhưng gia đình bác cũng thuộc diện mới thoát nghèo, lại đau bệnh thường xuyên, thu nhập không ổn định. Thế Vỹ nhiều lần đứng trước nguy cơ phải nghỉ học. Biết được hoàn cảnh của em, Đoàn Thanh niên thị trấn nhận đỡ đầu em qua mô hình “Em nuôi của Đoàn”, hỗ trợ em số tiền 500 ngàn đồng/tháng. 

Tương tự, em Nguyễn Tuấn Kiệt, HS lớp 5B, Trường TH Láng Sim cũng có hoàn cảnh rất khó khăn. Ba đi làm xa, thu nhập không ổn định. Mẹ mắc bệnh ung thư, cả gia đình em đang thuê trọ tại KP. Thạnh Sơn. Từ ngày được mô hình “Em nuôi của Đoàn” hỗ trợ 500 ngàn đồng/tháng, Tuấn Kiệt yên tâm tập trung vào việc học. Em luôn là HS ngoan của lớp, được bạn bè, thầy cô yêu mến.

Bên cạnh vận động cá nhân, tổ chức chung tay hỗ trợ hàng tháng, Đoàn Thanh niên thị trấn còn vận động hỗ trợ sách, vở, dụng cụ học tập, đồng phục… chia sẻ khó khăn trong cuộc sống; thường xuyên thăm hỏi, động viên, là chỗ dựa tinh thần cho các em HS có hoàn cảnh khó khăn.

“Gần 2 năm thực hiện, mô hình “Em nuôi của Đoàn” đã mang lại hiệu quả tích cực. Thời gian tới, Đoàn Thanh niên thị trấn sẽ tiếp tục nhân rộng trên địa bàn 5 khu phố còn lại để tiếp thêm động lực cho các em HS có hoàn cảnh khó khăn tới trường”, chị Phạm Thị Tuyết Oanh, Bí thư Đoàn TT. Phước Bửu cho biết. 

Nhận xét về ý nghĩa nhân văn của mô hình “Em nuôi của Đoàn”, anh Nguyễn Văn Tiến Hưng, Bí thư Huyện Đoàn Xuyên Mộc nói: “Mô hình đã tạo được dấu ấn tốt đẹp trong cộng đồng xã hội. Bằng tâm huyết, trách nhiệm, các ĐVTN đã, đang và tiếp tục cố gắng mang lại niềm vui, thắp sáng ước mơ cho trẻ em khó khăn tại địa phương”.

 


http://minhphuplastic.com/chai-nhua-50ml

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Công ty Cổ phần Nhựa Tiền Giang

Địa chỉ trụ sở: Số 51, Đường T5, Phường Tây Thạnh, Quận Tân Phú, TP.HCM

Xưởng SX: 845/1, Đường số 18B, Bình Hưng Hòa A, Bình Tân, TP.HCM

Liên hệ: 0902.47.07.67 (M. Cần TPKD)

               0937.312.604 (Quốc Phục)

 Mail: nhuatiengiang@gmail.com

Website: www.nhuatiengiang.com

Xin chân thành cảm ơn!

TIN TỨC LIÊN QUAN


Cinque Terre
Chai nhựa thông minh thay đổi màu sắc khi nước hết hạn, Một công ty có tên Braskem tại Brazil đã phát triển thành công một loại chai nhựa giúp nhận biết nước bên trong đã hết hạn hay chưa thông qua màu sắc thay đổi trên nắp chai.

Cinque Terre
Phân bón trong chai nhựa nổ như bom, thiếu niên cụt hai bàn tay|Bỏ hai loại phân bón vào một chai nhựa lắc cho tan để bón cây, bất ngờ chai phân bón phát nổ như bom khiến thiếu niên bị dập nát hoàn toàn hai bàn tay phải cắt bỏ.

« 1 2 3 4 5 »

CÔNG TY CỔ PHẦN NHỰA TIỀN GIANG được hình thành từ những thành viên có kinh nghiệm trong ngành khuôn mẫu, chai nhựa ngành bảo vệ thực vật, v.v...
 • LIÊN HỆ
 • CÔNG TY CỔ PHẦN NHỰA TIỀN GIANG
 • Số 51, Đường T5, Phường Tây Thạnh, Quận Tân Phú, TP.HCM
 • - (028) 36362445 - (028) 36362447
 • nhuatiengiang@gmail.com
 • THỐNG KÊ TRUY CẬP
 • Đang Online:1
 • Trong tuần:0
 • Trong tháng:17357
 • Tổng truy cập:858819
 • MÃ QR WEBSITE

0902470767