HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Minh Cần
0902470767
Trưởng Phòng Kinh Doanh

Quốc Phục
0937312604
Phó Phòng Kinh Doanh

Minh Huy
0935152473
Nhân Viên Kinh Doanh

TIN TỨC - SỰ KIỆN

LIÊN KẾT FACEBOOK

VIDEO NỔI BẬT

QUÊ HƯƠNG ƠI THÔI ĐÀNH XA - DUY KHÁNH , chai nhựa, chai nhựa hdpe, can nhựa, hủ nhựa

THÔNG TIN TIỆN ÍCH

Cung cấp chai nhựa hóa chất công nghiệp toàn quốc


Tân Minh Phú tự hào là công ty sản xuất và cung cấp chai nhựa hóa chất chuyên nghiệp và đảm bảo uy tín trên toàn quốc. Công ty chúng tôi cam kết chỉ cung cấp những sản phẩm đảm bảo chất lượng, các sản phẩm được sản xuất qua hệ thống trang thiết bị hiện đại , nguyên liêu có xuất xứ rõ ràng .Hãy sử dụng các sản phẩm chai nhựa có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng và sử dụng đúng chủng loại , mẫu mã dung tích mà bạn cần. Công ty luôn vì đạo đức nghề nghiệp mà phát huy , không để mất đi sự “Uy Tín” của quý khách hàng cũng như làm việc từ “Tâm”

Quyền lợi đối với khách hàng khi đến với nhựa Tân Minh Phú

+ Trong nền kinh tế phát triển thì ngành hóa chất công nghiệp lại keó theo nhiều nhà cung cấp chai nhựa hóa chất hơn rất nhiều , chính vì vậy chúng tôi có những chính  chính sách giá rất ổn định và cân bằng trong thị trường cạnh tranh gay gắt

 + Chúng tôi còn đảm bảo quý khách hàng sẽ có thỏa thuận thời hạn thanh toán được  thuận lợi trong quá trình trao đổi.

+Với phương châm “chất lương sản phẩm luôn  song hành cũng thái độ làm việc”  Công ty chúng tôi luôn mong muốn được phục vụ tận tình với Quý khách hàng với các sản phẩm chai nhựa  chất lượng cao, giá cả hợp lý, ưu đãi về thời hạn thanh toán và làm việc chuyên nghiệp. Quý khách có thể thanh toán bằng chuyển khoản hoặc tiền mặt. Chúng tôi luôn tạo mọi điều kiện thuận lợi cho Quý khách để đôi bên có thể hợp tác lâu dài và cùng có lợi.

+Chúng tôi còn đảm bảo cung cấp cho quý khách hàng đầy đũ mẫu mã, dung tích, chũng loại và yêu cầu của quý khách hàng về số lượng cũng như chất lượng sản phẩm.

+Ngoài ra Quý khách hàng đến với công ty nhựa Tân Minh Phú không những chỉ biết đến những sản phẩm chai nhựa hóa chất , công ty chúng tôi còn cung ứng đa dạng các loại hủ nhựa , can nhựa , chai nhựa thuốc trừ sâu , chai nhựa nông được ….

Tân Minh Phú hướng tới sự hợp tác toàn diện , lâu dài và đầy tính chuyên nghiệp

Bằng những nỗ lực trong khoảng thời gian vừa qua và nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của Qúy khách hàng cho những chai nhựa hóa chất , là niềm động lực giúp công ty vươn lên tầm cao mới , không ngừng nghiên cứu , sản xuất nhiều hơn các sản phẫm khác , đáp ứng toàn diện các ngành trong nước và tiến xa hơn nữa là vươn xa đến thị trường nước ngoài .

TIN TỨC LIÊN QUAN


Cinque Terre
Chai nhựa thông minh thay đổi màu sắc khi nước hết hạn, Một công ty có tên Braskem tại Brazil đã phát triển thành công một loại chai nhựa giúp nhận biết nước bên trong đã hết hạn hay chưa thông qua màu sắc thay đổi trên nắp chai.

Cinque Terre
Phân bón trong chai nhựa nổ như bom, thiếu niên cụt hai bàn tay|Bỏ hai loại phân bón vào một chai nhựa lắc cho tan để bón cây, bất ngờ chai phân bón phát nổ như bom khiến thiếu niên bị dập nát hoàn toàn hai bàn tay phải cắt bỏ.

« 1 2 3 4 5 »

CÔNG TY CỔ PHẦN NHỰA TIỀN GIANG được hình thành từ những thành viên có kinh nghiệm trong ngành khuôn mẫu, chai nhựa ngành bảo vệ thực vật, v.v...
 • LIÊN HỆ
 • CÔNG TY CỔ PHẦN NHỰA TIỀN GIANG
 • Số 51, Đường T5, Phường Tây Thạnh, Quận Tân Phú, TP.HCM
 • - (028) 36362445 - (028) 36362447
 • nhuatiengiang@gmail.com
 • THỐNG KÊ TRUY CẬP
 • Đang Online:1
 • Trong tuần:0
 • Trong tháng:8267
 • Tổng truy cập:877564
 • MÃ QR WEBSITE

0902470767