HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Minh Cần
0902470767
Trưởng Phòng Kinh Doanh

Quốc Phục
0937312604
Phó Phòng Kinh Doanh

Minh Huy
0935152473
Nhân Viên Kinh Doanh

TIN TỨC - SỰ KIỆN

LIÊN KẾT FACEBOOK

VIDEO NỔI BẬT

Cô lái đò bến Hạ - Thúy Hằng | chai nhựa, lọ nhựa, can nhựa theo yêu cầu

THÔNG TIN TIỆN ÍCH

Cung cấp chai nhựa hóa chất công nghiệp toàn quốc


Tân Minh Phú tự hào là công ty sản xuất và cung cấp chai nhựa hóa chất chuyên nghiệp và đảm bảo uy tín trên toàn quốc. Công ty chúng tôi cam kết chỉ cung cấp những sản phẩm đảm bảo chất lượng, các sản phẩm được sản xuất qua hệ thống trang thiết bị hiện đại , nguyên liêu có xuất xứ rõ ràng .Hãy sử dụng các sản phẩm chai nhựa có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng và sử dụng đúng chủng loại , mẫu mã dung tích mà bạn cần. Công ty luôn vì đạo đức nghề nghiệp mà phát huy , không để mất đi sự “Uy Tín” của quý khách hàng cũng như làm việc từ “Tâm”

Quyền lợi đối với khách hàng khi đến với nhựa Tân Minh Phú

+ Trong nền kinh tế phát triển thì ngành hóa chất công nghiệp lại keó theo nhiều nhà cung cấp chai nhựa hóa chất hơn rất nhiều , chính vì vậy chúng tôi có những chính  chính sách giá rất ổn định và cân bằng trong thị trường cạnh tranh gay gắt

 + Chúng tôi còn đảm bảo quý khách hàng sẽ có thỏa thuận thời hạn thanh toán được  thuận lợi trong quá trình trao đổi.

+Với phương châm “chất lương sản phẩm luôn  song hành cũng thái độ làm việc”  Công ty chúng tôi luôn mong muốn được phục vụ tận tình với Quý khách hàng với các sản phẩm chai nhựa  chất lượng cao, giá cả hợp lý, ưu đãi về thời hạn thanh toán và làm việc chuyên nghiệp. Quý khách có thể thanh toán bằng chuyển khoản hoặc tiền mặt. Chúng tôi luôn tạo mọi điều kiện thuận lợi cho Quý khách để đôi bên có thể hợp tác lâu dài và cùng có lợi.

+Chúng tôi còn đảm bảo cung cấp cho quý khách hàng đầy đũ mẫu mã, dung tích, chũng loại và yêu cầu của quý khách hàng về số lượng cũng như chất lượng sản phẩm.

+Ngoài ra Quý khách hàng đến với công ty nhựa Tân Minh Phú không những chỉ biết đến những sản phẩm chai nhựa hóa chất , công ty chúng tôi còn cung ứng đa dạng các loại hủ nhựa , can nhựa , chai nhựa thuốc trừ sâu , chai nhựa nông được ….

Tân Minh Phú hướng tới sự hợp tác toàn diện , lâu dài và đầy tính chuyên nghiệp

Bằng những nỗ lực trong khoảng thời gian vừa qua và nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của Qúy khách hàng cho những chai nhựa hóa chất , là niềm động lực giúp công ty vươn lên tầm cao mới , không ngừng nghiên cứu , sản xuất nhiều hơn các sản phẫm khác , đáp ứng toàn diện các ngành trong nước và tiến xa hơn nữa là vươn xa đến thị trường nước ngoài .

TIN TỨC LIÊN QUAN


Cinque Terre
Đường làm từ.... chai nhựa phế thải, tuổi thọ cao gấp 10 lần | Nhằm giải quyết tình trạng ô nhiễm rác thải nhựa trên thế giới và tiết kiệm dầu thô dùng để làm đường, kỹ sư McCartney đã tái chế lại chai nhựa, hũ nhựa, can nhựa thành chất liệu gọi là MR6.

Cinque Terre
CHAI NHỰA: Tự làm bẫy bắt muỗi thông minh chỉ từ chai nhựa bỏ đi. Đặt vài chai này quanh nhà, muỗi sẽ tự chui đầu vào bẫy hết đấy. Mùa mưa đến mang theo nỗi phiền phức lớn nhất đó là muỗi. Tiếng muỗi vo ve không chỉ làm ta khó chịu mà nếu xui rủi bị muỗi mang mầm bệnh đốt thì sẽ mắc bệnh ngay. Dịch Zika, dịch sốt xuất huyết đang là mối bận tâm lớn của rất nhiều người.

« 1 2 3 4 5 »

CÔNG TY TNHH SX TM BAO BÌ NHỰA TÂN MINH PHÚ được hình thành từ những thành viên có kinh nghiệm trong ngành khuôn mẫu, chai nhựa ngành bảo vệ thực vật, v.v...
 • LIÊN HỆ
 • CÔNG TY TNHH SX TM BAO BÌ NHỰA TÂN MINH PHÚ
 • 48 đường số 17, P.Bình Hưng Hòa , Q. Bình Tân, TP.HCM
 • - (028) 36362445 - (028) 36362447
 • tanminhphuplastic@gmail.com
 • THỐNG KÊ TRUY CẬP
 • Đang Online:1
 • Trong tuần:943
 • Trong tháng:5971
 • Tổng truy cập:102461
 • MÃ QR WEBSITE

0902470767