HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Minh Cần
0902470767
Trưởng Phòng Kinh Doanh

Quốc Phục
0937312604
Phó Phòng Kinh Doanh

Minh Huy
0935152473
Nhân Viên Kinh Doanh

TIN TỨC - SỰ KIỆN

LIÊN KẾT FACEBOOK

VIDEO NỔI BẬT

QUÊ HƯƠNG ƠI THÔI ĐÀNH XA - DUY KHÁNH , chai nhựa, chai nhựa hdpe, can nhựa, hủ nhựa

THÔNG TIN TIỆN ÍCH

Tái chế chai nhựa bảo vệ môi trường


Chai nhựa là một vật dụng rất thiết yếu hữu ích trong đời sống hiện nay. Thế nhưng, bởi đặc tính khó phân hủy nên chai nhựa lại trở thành mối nguy hại đối với môi trường sống của chúng ta. Để có thể bảo vệ được môi trường trong sạch lành mạnh, chúng ta cần hiểu hơn về nhựa và sử dụng một cách hợp lí các sản phẩm từ nhựa.

Chai nhựa nông dược các loại

Một trong những cách hạn chế hiệu quả lượng chai nhựa thải ra môi trường và tăng tính ứng dụng của chúng chính là tái chế thành những vật dụng hữu ích thường ngày. Những chai nhựa xuất hiện trong cuộc sống hằng ngày như chai dầu ăn, nước tương, nước ngọt, dầu gội đầu… thực chất đều có thể tái chế được. Đặc biệt, từ 6 chai nhựa trong suốt, chúng ta có thể tái chế thành 1 chiếc áo; 3200 chai nhựa có thể dùng làm thành 1 chiếc ghế dài.

Tại Thế vận hội Tokyo 2020, Ban tổ chức cũng đã đưa ra sáng kiến thân thiện với môi trường bằng cách tái chế rác thải nhựa bục trao huy chương.

Có thể thấy rằng, việc tái chế chai nhựa đã giúp hạn chế được một lượng rất lớn rác thải nhựa thải ra môi trường tự nhiên. Tại Việt Nam, trong những năm gần đây rất nhiều tổ chức đã đẩy mạnh công tác thu gom, tái chế, góp phần thay đổi nhạn thức của người dân về việc sử dụng chai nhựa.

Bên cạnh đó, việc phân loại rác tại từng hộ gia đình đã góp phần không nhỏ vào việc giảm thiểu lượng rác thải ra môi trường, thúc đẩy công tác thu gom, tái chế, trao cho chai nhựa một vòng đời mới thay vì chỉ sử dụng một lần và kết thúc tại các bãi rác hoặc môi trường tự nhiên.

Chai nhựa tam giác 500ml

Rác thải nhựa tồn tại trong môi trường sống là điều vô cùng nguy hiểm, chúng ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe của con người và các loại sinh vật trên Trái Đất. Mỗi người dân cần nâng cao tinh thần trách nhiệm, tích cực tham gia các hoạt động chống rác thải nhựa. Thay đổi thói quen sử dụng, thay thế các sản phẩm nhựa bằng những sản phẩm thân thiện với môi trường, tái sử dụng thành những vật dụng có ích, góp phần hạn chế rác thải nhựa, bảo vệ môi trường và tiết kiệm nguồn tài nguyên thiên nhiên.

 


Công ty Cổ phần Nhựa Tiền Giang

Địa chỉ trụ sở: Số 51, Đường T5, Phường Tây Thạnh, Quận Tân Phú, TP.HCM

Xưởng SX: 845/1, Đường số 18B, Bình Hưng Hòa A, Bình Tân, TP.HCM

Liên hệ: 0902.47.07.67 (M. Cần TPKD)

               0937.312.604 (Quốc Phục)

 Mail: nhuatiengiang@gmail.com

Website: http://minhphuplastic.com/

Xin chân thành cảm ơn!

-----------------------------------------------------------------------------------------------------

Góc riêng: " Cùng nhau bảo vệ môi trường xanh và an toàn lao động, phòng cháy chữa cháy"

Một vài sản phẩm của công ty Nhựa Tiền Giang!

 

TIN TỨC LIÊN QUAN


Cinque Terre
Chai nhựa thông minh thay đổi màu sắc khi nước hết hạn, Một công ty có tên Braskem tại Brazil đã phát triển thành công một loại chai nhựa giúp nhận biết nước bên trong đã hết hạn hay chưa thông qua màu sắc thay đổi trên nắp chai.

Cinque Terre
Phân bón trong chai nhựa nổ như bom, thiếu niên cụt hai bàn tay|Bỏ hai loại phân bón vào một chai nhựa lắc cho tan để bón cây, bất ngờ chai phân bón phát nổ như bom khiến thiếu niên bị dập nát hoàn toàn hai bàn tay phải cắt bỏ.

« 1 2 3 4 5 »

CÔNG TY CỔ PHẦN NHỰA TIỀN GIANG được hình thành từ những thành viên có kinh nghiệm trong ngành khuôn mẫu, chai nhựa ngành bảo vệ thực vật, v.v...
 • LIÊN HỆ
 • CÔNG TY CỔ PHẦN NHỰA TIỀN GIANG
 • Số 51, Đường T5, Phường Tây Thạnh, Quận Tân Phú, TP.HCM
 • - (028) 36362445 - (028) 36362447
 • nhuatiengiang@gmail.com
 • THỐNG KÊ TRUY CẬP
 • Đang Online:1
 • Trong tuần:0
 • Trong tháng:8322
 • Tổng truy cập:877619
 • MÃ QR WEBSITE

0902470767