HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Minh Cần
0902470767
Trưởng Phòng Kinh Doanh

Quốc Phục
0937312604
Phó Phòng Kinh Doanh

Minh Huy
0935152473
Nhân Viên Kinh Doanh

TIN TỨC - SỰ KIỆN

LIÊN KẾT FACEBOOK

VIDEO NỔI BẬT

QUÊ HƯƠNG ƠI THÔI ĐÀNH XA - DUY KHÁNH , chai nhựa, chai nhựa hdpe, can nhựa, hủ nhựa

THÔNG TIN TIỆN ÍCH

Tiếp tục phá trại: 133 người nghiện đục tường, ném đá cảnh sát để chạy trốn


( PHUNUTODAY ) - Khi bị cảnh sát chặn lại, các học viên Trung tâm cai nghiện Đồng Nai đã dùng gạch đá, chai nhựa ném vào lực lượng chức năng để tìm đường trốn thoát.

Chiều ngày 6/11, Phó Giám đốc Sở LĐ-TB&XH tỉnh Đồng Nai, ông Nguyễn Văn Lộc cho biết, bắt đầu từ 10 giờ sáng cùng ngày, hàng trăm học viên tại Trung tâm Cai nghiện Đồng Nai (xã Xuân Phú, huyện Xuân Lộc, Đồng Nai) phá cửa phòng, tràn ra khu vực sân gây náo loạn.

Đến khoảng 14 giờ cùng ngày, nhiều học viên đập phá tài sản ở trung tâm, một số đã thoát được ra ngoài quốc lộ 1A. Do vụ việc phức tạp, trung tâm đã liên hệ lực lượng công an nhờ giải quyết.

Theo báo cáo thông tin từ Trung tâm Cai nghiện Đồng Nai, một số khu bị đốt cháy các chai nhựa vật dụng rơi rác ngoài đường nhỏ nhưng kịp dập tắt lửa.

Nguyên nhân ban đầu được xác định là do một số ít học viên đã kích động lôi kéo thêm nhiều học viên bỏ trốn. Những học viên đập phá đồ dùng chai nhựa, hò hét và manh động không nghe thuyết phục của cán bộ trung tâm.

Hàng trăm cán bộ, chiến sĩ công an và dân quân huyện Xuân Lộc có mặt giữ trật tự, tìm cách đưa những học viên đã trốn ra ngoài về trung tâm. Đến 16 giờ ngày 6/11, tình hình ở khu vực này đã tạm ổn do với sự tăng cường của lực lượng công an. Đã có khoảng 20 học viên đã đưa trở lại trung tâm.

Học viên đục tường rào trốn ra ngoài.

Theo công an huyện Xuân Lộc, cơ quan này đã bắt khẩn cấp 3 học viên (được cho là cầm đầu nhóm học viên gây loạn và tích cực đập phá) để điều tra về hành vi gây rối trật tự công cộng.

Ngoài ra, trong quá trình đưa học viên về lại trung tâm, lực lượng công an bị một số đối tượng quá khích chống trả và các vật thể  chai nhựa , sắt vụng ném vỡ cả kính xe đặc dụng.

Một học viên sau khi trốn trèo lên cột điện cười sặc sụa.

Phó GĐ Sở LĐ-TB&XH tỉnh Đồng Nai Hồ Văn Lộc cho hay, tính tới 9h30 ngày 7/11, lực lượng chức năng đã đưa được 63/133 học viên cai nghiện trốn trại về lại Trung tâm cai nghiện Đồng Nai và đang tổ chức truy tìm những học viên còn lại.

 

TIN TỨC LIÊN QUAN


Cinque Terre
Chai nhựa thông minh thay đổi màu sắc khi nước hết hạn, Một công ty có tên Braskem tại Brazil đã phát triển thành công một loại chai nhựa giúp nhận biết nước bên trong đã hết hạn hay chưa thông qua màu sắc thay đổi trên nắp chai.

Cinque Terre
Phân bón trong chai nhựa nổ như bom, thiếu niên cụt hai bàn tay|Bỏ hai loại phân bón vào một chai nhựa lắc cho tan để bón cây, bất ngờ chai phân bón phát nổ như bom khiến thiếu niên bị dập nát hoàn toàn hai bàn tay phải cắt bỏ.

« 1 2 3 4 5 »

CÔNG TY CỔ PHẦN NHỰA TIỀN GIANG được hình thành từ những thành viên có kinh nghiệm trong ngành khuôn mẫu, chai nhựa ngành bảo vệ thực vật, v.v...
 • LIÊN HỆ
 • CÔNG TY CỔ PHẦN NHỰA TIỀN GIANG
 • Số 51, Đường T5, Phường Tây Thạnh, Quận Tân Phú, TP.HCM
 • - (028) 36362445 - (028) 36362447
 • nhuatiengiang@gmail.com
 • THỐNG KÊ TRUY CẬP
 • Đang Online:1
 • Trong tuần:0
 • Trong tháng:8246
 • Tổng truy cập:877543
 • MÃ QR WEBSITE

0902470767