HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Minh Cần
0902470767
Trưởng Phòng Kinh Doanh

Quốc Phục
0937312604
Phó Phòng Kinh Doanh

Minh Huy
0935152473
Nhân Viên Kinh Doanh

TIN TỨC - SỰ KIỆN

LIÊN KẾT FACEBOOK

VIDEO NỔI BẬT

QUÊ HƯƠNG ƠI THÔI ĐÀNH XA - DUY KHÁNH , chai nhựa, chai nhựa hdpe, can nhựa, hủ nhựa

THÔNG TIN TIỆN ÍCH

Hạn chế sử dụng chai nhựa để bảo vệ môi trường


Hiểu được những tác động không nhỏ của rác thải nhựa đối với môi trường, nên khi các phong trào chống rác thải nhựa được triển khai đều thu hút được sự hưởng ứng và tham gia của rất nhiều người.

Rác thải nhựa đã và đang ngày một “xâm lấn” môi trường sống của chúng ta. Không khó để bắt gặp hình ảnh những đống rác ngổn ngang ven các con đường, cạnh khu dân cư, khu chợ, hay dưới các dòng sông, dòng kênh, rạch, … Các loại rác đó đa phần đều là túi nilon, chai nhựa, ly nhựa, ống hút, chai thuốc trừ sâu, bao bì thuốc BVTV, … chưa qua xử lí. Chính vì ý thức của người dân chưa tốt, sử dụng bừa bãi và không thu gom đúng cách đã gây ra những hệ lụy hết sức nghiêm trọng. Trung bình mỗi hộ gia đình sử dụng 1kg túi nilon/ tháng, riêng 2 thành phố lớn là Hồ Chí Minh và Hà Nội, mỗi ngày thải ra môi trường khoảng 80 tấn nhựa và nilon. Với con số đó, chẳng mấy chốc Việt Nam sẽ chìm trong biển nhựa và đối mặt với nguy cơ bị “ô nhiễm trắng” trầm trọng.

Chai nhựa tam giác

Chính vì lẽ đó, thời gian qua đã có rất nhiều phong trào chống rác thải nhựa được phát động và triển khai trên khắp cả nước. Nhiều mô hình thu gom và phân loại rác cũng được thực hiện và đạt hiệu quả đáng kể, các ban ngành, đoàn thể, các tổ chức, doanh nghiệp, cá nhân mỗi người đều tích cực tham gia.

Cách tốt nhất để có thể giải quyết chất thải nhựa là mọi người cố gắng hạn chế tối đa việc sử dụng các đồ nhựa đồng thời thực hiện nghiêm túc các hoạt động thu gom, phân loại rác thải nhựa, không xả chúng bừa bãi ra bên ngoài môi trường. Tái sử dụng các loại chai lọ, sử dụng các dụng cụ ăn uống (bát, đũa, thìa, muỗng) bằng gỗ, sứ… hạn chế sử dụng túi nilon nếu không cần thiết, sử dụng bình thủy tinh đựng nước thay chai nhựa, bỏ rác đúng nơi quy định, không vứt rác bừa bãi, chủ động phân loại rác thải, hạn chế tối đa việc sử dụng đồ nhựa một lần.

Mỗi người dân cần nêu cao tinh thần trách nhiệm, tích cực tham gia, tổ chức các hoạt động chống rác thải nhựa bằng các sáng kiến và hành động cụ thể, thiết thực. Thay đổi thói quen, nói không với các sản phẩm nhựa sử dụng một lần, túi ni-lông thông qua việc mua sắm, trong sinh hoạt, làm việc, lao động thường ngày; sử dụng thay thế bằng các loại sản phẩm thân thiện với môi trường. Tham gia tích cực các hoạt động bảo vệ môi trường tại nơi sinh sống bằng những hành động nhỏ nhất như phân loại, tái chế, tái sử dụng chất thải, sử dụng tiết kiệm nguyên, nhiên liệu; lên án kịp thời những hành vi gây ô nhiễm môi trường, thói quen sử dụng lãng phí tài nguyên, năng lượng… 

Chai nhựa 500ml 


Công ty Cổ phần Nhựa Tiền Giang

Địa chỉ trụ sở: Số 51, Đường T5, Phường Tây Thạnh, Quận Tân Phú, TP.HCM

Xưởng SX: 845/1, Đường số 18B, Bình Hưng Hòa A, Bình Tân, TP.HCM

Liên hệ: 0902.47.07.67 (M. Cần TPKD)

               0937.312.604 (Quốc Phục)

 Mail: nhuatiengiang@gmail.com

Web: www.minhphuplastic.com

Chân Thành Cám Ơn!

TIN TỨC LIÊN QUAN


Cinque Terre
Chai nhựa thông minh thay đổi màu sắc khi nước hết hạn, Một công ty có tên Braskem tại Brazil đã phát triển thành công một loại chai nhựa giúp nhận biết nước bên trong đã hết hạn hay chưa thông qua màu sắc thay đổi trên nắp chai.

Cinque Terre
Phân bón trong chai nhựa nổ như bom, thiếu niên cụt hai bàn tay|Bỏ hai loại phân bón vào một chai nhựa lắc cho tan để bón cây, bất ngờ chai phân bón phát nổ như bom khiến thiếu niên bị dập nát hoàn toàn hai bàn tay phải cắt bỏ.

« 1 2 3 4 5 »

CÔNG TY CỔ PHẦN NHỰA TIỀN GIANG được hình thành từ những thành viên có kinh nghiệm trong ngành khuôn mẫu, chai nhựa ngành bảo vệ thực vật, v.v...
 • LIÊN HỆ
 • CÔNG TY CỔ PHẦN NHỰA TIỀN GIANG
 • Số 51, Đường T5, Phường Tây Thạnh, Quận Tân Phú, TP.HCM
 • - (028) 36362445 - (028) 36362447
 • nhuatiengiang@gmail.com
 • THỐNG KÊ TRUY CẬP
 • Đang Online:1
 • Trong tuần:0
 • Trong tháng:8285
 • Tổng truy cập:877582
 • MÃ QR WEBSITE

0902470767