HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Minh Cần
0902470767
Trưởng Phòng Kinh Doanh

Quốc Phục
0937312604
Phó Phòng Kinh Doanh

Minh Huy
0935152473
Nhân Viên Kinh Doanh

TIN TỨC - SỰ KIỆN

LIÊN KẾT FACEBOOK

VIDEO NỔI BẬT

QUÊ HƯƠNG ƠI THÔI ĐÀNH XA - DUY KHÁNH , chai nhựa, chai nhựa hdpe, can nhựa, hủ nhựa

THÔNG TIN TIỆN ÍCH

Hành trình phát triển các sản phẩm được sản xuất từ hạt nhựa nguyên sinh hdpe.


Hành trình phát triển các sản phẩm được sản xuất từ hạt nhựa nguyên sinh hdpe.

Là một trong những đơn vị chuyên dòng nhựa hdpe, công ty chúng tôi sỡ hữu các kỹ sư chuyên nghiệp có kinh nghiệm lâu năm trong ngành khuôn thổi ép nhựa. Lúc đầu chỉ với 2 kỹ sư máy móc, chúng tôi cho ra 3 dòng sản phẩm chai nhựa, can nhựa, hũ nhựa.

1. Chai nhựa

Sản phẩm chai nhựa được đa dạng kiểu dáng và dung tích để cho khách hàng sử dụng luôn được dễ dàng lựa chọn phù hợp với nhu cầu sản xuất kinh doanh, chai nhựa gồm có chai tròn 50ml, chai vuông 50ml, chai tròn 100ml, chai vuông 100ml, chai tròn 250ml, chai tròn 500ml, chai tròn 1l, chai vuông quai 1l, chai quay cong 1l.

2. Can nhựa

Can nhựa cũng là dòng sản phẩm được làm từ hạt nhựa hdpe nguyên sinh gồm can nhựa vuông 1l, can nhựa vuông 2l, can nhựa vuông 5l, can nhựa hai quai 5l, can nhựu quay cong 1l.

3. Hủ nhựa

Hủ dựa có rất nhiều dung tích sử dụng: hủ nhựa 250gr, hủ nhựa 1kg, hủ nhựa 500gr, hủ nhựa 1kg, hủ nhựa 1.5kg, hũ nhu75a2kg, hũ nhựa 2kg

Các sản phẩm phù hợp cho nhiều ngành sản xuất phân bón, hóa chất, thuốc trừ sâu, nông dược, thú y, thủy sản, thực phẩm,,hóa mỹ phẩm.

Bằng sự cố gắng và nổ lực đến nay nhựa Tân Minh Phú đã cho ra thị trường thên hai dòng sản phẩm đó là xô nhựa và thùng nhựa có dung tích từ 5l trở lên, đây là dòng sản phẩm sẽ phù hợp cho nhiều ngành thu y, thủy sản, phân bón, được ưa chuộng trong ngành.

Với mong muốn khẳng định vị thế thương hiệu, công ty chúng tôi hy vọng sẽ đem đến cho khách hàng sự hài lòng không chỉ thái độ phục vụ mà còn là phong thai làm việc chuyên nghiệp để khẵng định tầm cở trên quốc tế.

Trong năm 2020 công ty chúng tôi đã quyết tâm lấn sân sang mặt hàng mới là chai nhựa PET với sự đầu tư máy móc thiết bị sản xuất PET hiện đại được nhập khẩu từ nước ngoài. Đây hy vọng sẽ là  một bước tiến nữa đánh dấu cột mốc thành công cho nhựa Tân Minh Phú.

Chúng tôi xin chân thành cảm ơn khách hàng đã tin tưởng và ủng hộ sản phẩm của nhựaTân Minh Phú…!

TIN TỨC LIÊN QUAN


Cinque Terre
Chai nhựa thông minh thay đổi màu sắc khi nước hết hạn, Một công ty có tên Braskem tại Brazil đã phát triển thành công một loại chai nhựa giúp nhận biết nước bên trong đã hết hạn hay chưa thông qua màu sắc thay đổi trên nắp chai.

Cinque Terre
Phân bón trong chai nhựa nổ như bom, thiếu niên cụt hai bàn tay|Bỏ hai loại phân bón vào một chai nhựa lắc cho tan để bón cây, bất ngờ chai phân bón phát nổ như bom khiến thiếu niên bị dập nát hoàn toàn hai bàn tay phải cắt bỏ.

« 1 2 3 4 5 »

CÔNG TY CỔ PHẦN NHỰA TIỀN GIANG được hình thành từ những thành viên có kinh nghiệm trong ngành khuôn mẫu, chai nhựa ngành bảo vệ thực vật, v.v...
 • LIÊN HỆ
 • CÔNG TY CỔ PHẦN NHỰA TIỀN GIANG
 • Số 51, Đường T5, Phường Tây Thạnh, Quận Tân Phú, TP.HCM
 • - (028) 36362445 - (028) 36362447
 • nhuatiengiang@gmail.com
 • THỐNG KÊ TRUY CẬP
 • Đang Online:1
 • Trong tuần:0
 • Trong tháng:8200
 • Tổng truy cập:877497
 • MÃ QR WEBSITE

0902470767