HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Minh Cần
0902470767
Trưởng Phòng Kinh Doanh

Quốc Phục
0937312604
Phó Phòng Kinh Doanh

Minh Huy
0935152473
Nhân Viên Kinh Doanh

TIN TỨC - SỰ KIỆN

LIÊN KẾT FACEBOOK

VIDEO NỔI BẬT

QUÊ HƯƠNG ƠI THÔI ĐÀNH XA - DUY KHÁNH , chai nhựa, chai nhựa hdpe, can nhựa, hủ nhựa

THÔNG TIN TIỆN ÍCH

Đẩy mạnh các hoạt động 3T ghóp phần trong việc giữ gìn vệ sinh môi trường


Trong nền kinh tế thị trường, nền công nghiệp có quy mô phát triển mạnh với nhiều loại hình sản xuất khác nhau cho từng ngành nghề và mục tiêu kinh doanh nên việc xử lí rác thải công nghiệp ở các doanh nghiệp còn nhiều hạn chế, trong thành phần chất thải đô thị và công nghiệp , tỷ lệ rác thải nhựa chỉ đứng sau chất thải thực phẩm và chất thải giấy. Chính vì vậy đòi hỏi các doanh nghiệp ngoài việc sản xuất cung ứng các mặt hàng nhưa như: chai nhựa PET, chai nhựa HDPE, chai nhựa thực phẩm, vỏ chai nhựa, nắp chai nhựa….thì cần có những biện pháp bảo vệ môi trường nhằm đảm bảo bức tranh thiên nhiên, sức khỏe và chất lượng cuộc sống của con người.

Nền kĩ thuật tiên tiến , trang thiết bị máy móc hiện đại thì các công cụ dụng cụ sử dụng cho việc tái chế  nhựa đã dễ dàng hơn, phù hợp với các doanh nghiệp theo mô hình sản xuất và xử lí nhựa theo cách thân thiện môi trường, có thể chuyển đổi thành tài nguyên, mang lại nhiều tiềm năng lớn cho việc bảo tồn tài nguyên và giảm phát thải khí nhà kính giúp bảo vệ tầng khí quyển.

Nhưng loại hình áp dụng công nghệ tái chế rác thải nhựa, chai nhựa vẫn còn nhiều nan giải. Phần lớn nhiều người cho rằng rác thải chai nhựa, vỏ nhựa ngày càng xuất hiện nhiều hơn trong khi công tác xử lí rác thải ở các đơn vụ sản xuất còn nhiều hạn chế, tái chế còn yếu kém, một phần vì lợi nhuận và lợi ích cá nhân nền việc một doanh nghiệp đầu tư máy móc công nghệ tái chế chai nhựa là đều không thể, cho nên chúng ta thấy số lượng rác thải này đang bị thải bỏ vô tội vạ ra môi trường đất, khu đô thị ,xuống biển , hồ ao, khắp các mặt sông hình thành các kênh nước đen, bầu không khí trong lành ô nhiểm nặng nề, sức khỏe con người giảm sút, kinh tế bị ảnh hưởng từ đó chất lượng cuộc sống hiện tại và tương lai đã trở nên thua kém nhiều nước trên thế giới. Nếu chúng ta thực hiện ngay từ bây giờ đẩy mạnh công tác 3T  trong việc xử lí rác thải là: “tiết giảm” “tái chế” “tái sử dụng”  sẽ mang lại nhiều lợi ích cho môi trường và kinh tế, sức khỏe và giáo dục. Mỗi một người cần có ý thức trong việc bảo vệ môi trường, sử dụng các túi xách bằng nguyên liệu thân thiện, hạn chế việc sử dụng túi nilon, vỏ chai nhựa khó tái chế và tái sử dụng, các loại ống hút có thể thay thế như ống hút bằng thân cây sậy, bằng thân cây trúc…hay thường thấy ở vùng nông thôn đó sẽ là điều tuyệt vời bảo vệ lợi ích môi trường, các vật dụng bằng thủy tinh, inox…. Là nhửng sản phẩm có thể thay thế cho các vật dụng thường làm bằng nhựa kém chất lượng, không đảm bảo cho quá trình tái chế nhựa. Hoặc tái chế các đồ dụng trong gia đình bằng gỗ, gốm, sứ….đễ vừa nâng cao sự sáng tạo cá nhân vừa ghóp phẩn thúc đẩy môi trường không rác thải vỏ chai nhựa, túi nilon, túi xốp….

.Bên cạnh đó, cần có sự hỗ trợ của các tổ chức tài chính trong việc thực hiện các dự án tái chế rác thải nhựa, dự án nghiên cứu sản xuất sản phẩm bằng nguyên liệu thân thiện môi trường. Đồng thời, khuyến khích doanh nghiệp sản xuất đồ dùng bằng nguyên liệu thân thiện với môi trường thay thế đồ dùng bằng nhựa và chính quyền các cấp, các trường học, các khu đô thị, các chợ tổ chức nhiều hoạt động thu gom rác thải nhựa, tái chế chai nhựa hiệu quả giúp giải quyết hàng loạt các vấn đề bảo vệ môi trường liên quan như tắc nghẻn cống rảnh, suy thoái đất, kênh ngòi nguồn nước không lưu thông được do rác thải

Chúng ta cần đẩy mạnh triển khai biện pháp quản lý chất thải rắn theo hướng 3T, tái chế rác thải nhựa sẽ mang lại rất nhiều lợi ích.

Góc bảo vệ môi trường 

"Bảo vệ môi trường chính là bảo vệ cuộc sống của chúng ta"

TIN TỨC LIÊN QUAN


Cinque Terre
Chai nhựa thông minh thay đổi màu sắc khi nước hết hạn, Một công ty có tên Braskem tại Brazil đã phát triển thành công một loại chai nhựa giúp nhận biết nước bên trong đã hết hạn hay chưa thông qua màu sắc thay đổi trên nắp chai.

Cinque Terre
Phân bón trong chai nhựa nổ như bom, thiếu niên cụt hai bàn tay|Bỏ hai loại phân bón vào một chai nhựa lắc cho tan để bón cây, bất ngờ chai phân bón phát nổ như bom khiến thiếu niên bị dập nát hoàn toàn hai bàn tay phải cắt bỏ.

« 1 2 3 4 5 »

CÔNG TY CỔ PHẦN NHỰA TIỀN GIANG được hình thành từ những thành viên có kinh nghiệm trong ngành khuôn mẫu, chai nhựa ngành bảo vệ thực vật, v.v...
 • LIÊN HỆ
 • CÔNG TY CỔ PHẦN NHỰA TIỀN GIANG
 • Số 51, Đường T5, Phường Tây Thạnh, Quận Tân Phú, TP.HCM
 • - (028) 36362445 - (028) 36362447
 • nhuatiengiang@gmail.com
 • THỐNG KÊ TRUY CẬP
 • Đang Online:1
 • Trong tuần:0
 • Trong tháng:8315
 • Tổng truy cập:877612
 • MÃ QR WEBSITE

0902470767