HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Minh Cần
0902470767
Trưởng Phòng Kinh Doanh

Quốc Phục
0937312604
Phó Phòng Kinh Doanh

Minh Huy
0935152473
Nhân Viên Kinh Doanh

TIN TỨC - SỰ KIỆN

LIÊN KẾT FACEBOOK

VIDEO NỔI BẬT

QUÊ HƯƠNG ƠI THÔI ĐÀNH XA - DUY KHÁNH , chai nhựa, chai nhựa hdpe, can nhựa, hủ nhựa

THÔNG TIN TIỆN ÍCH

Bảo vệ môi trường sống đồng nghĩa với bảo vệ bản thân và mục tiêu phát triển đất nước


Hiện nay, các vấn đề về rác thải đang được xã hội quan tâm và đặt lên hàng đầu bởi xung quanh nó luôn tìm ẩn các mối nguy hoại đang đe dọa đến chất lượng cuộc sống và sức khỏe của mỗi con người.

Khi bạn dạo trên các tuyến đường phố, công viên hay một nơi khu vực công cộng nào thì cảnh tượng hiện ra đầu tiên chính là rác thải như: các loại vỏ chai  nhựa, nắp chai nhựa, chai nhựa, chai nhựa tái chế...phủ sóng khắp mọi nơi. Trong khi đó nơi đây có bầu không khí trong lành, có nhiều cây xanh, khoảng rộng và ghế đá được bố trí khắp các nơi, khu vực để tập thể dục, để các em trẻ nô đùa, để các cụ ông, cụ bà chuyện trò và hít thở bầu không khí thoáng mát tự nhiên mang lại. Nhưng không có gì đáng nói, nếu có sự ý thức của một số bạn trẻ và người dân đến đây chơi thì chuyện hoàn toàn khác.

Các món đồ ăn thức uống sau khi dùng xong thì ly nhựa, chai nhựa, túi nilon, các mảnh giấy vụn... vươn vãi khắp các chổ ngồi và xung quanh, trong khi dó từ chổ ngồi đến thùng rác có khoảng cách rất gần, bạn mất chưa tới một phút đến thùng rác còn hơn bạn mất cả đời phải ghánh chịu môi trường ô nhiểm.

Hậu quả của việc thiếu ý thực không những làm xấu môi trường mà còn vô tình ảnh hưởng đến thế hệ trẻ mai sau, hình ảnh những du khách nước ngoài định ngồi xuống ghế đá công viên nghĩ chân, thì họ liên lắc đầu với vẻ mặt ngao ngán , tỏ vẻ không vui khi thấy các bao bì chai  nhựa, vỏ chai nhựa, vo bánh kẹo và ly nhựa của ai đó bỏ lại trên ghế đá công viên.

Chính chúng ta là những cá thể làm xấu đi hình ảnh của người dân mình và môi trường vốn là vẻ đẹp thiên nhiên từ bao đời nay đối với bạn bè quốc tế trên khắp mọi miền đất nước. “Hãy đừng để lại gì ngoài những dấu chân và hãy đừng mang theo gì ngoài những bức ảnh” là câu nói xuất hiện nhiều trong các bài viết về du lịch gần đây nhằm hướng đến việc giữ gìn và bảo vệ môi trường.

Vậy mà hàng ngày vẫn có những người vô tư xả rác vỏ chai nhựa, túi nilon, chai nhựa, chai nhựa hdpe, chai nhựa nước suối ra môi trường. Chắc chắn họ sẽ bị cộng đồng lên án bởi hành vi phản cảm này và bản thân họ sẽ phải tự cảm thấy xấu hổ với chính mình…

Bằng sự cố gắng, những hoạt động ý nghĩa được phường xã tổ chức thực hiện nhằm kêu gọi mọi người cùng nhau bảo vệ môi trường sống vì mục tiêu phát triển đất nước và vươn lên tầm cao mới, hãy giữ lại nhưng gì thuần túy nhất cho thế giới trẻ thơ mai sau được nối tiếp và vững bước.

TIN TỨC LIÊN QUAN


Cinque Terre
Chai nhựa thông minh thay đổi màu sắc khi nước hết hạn, Một công ty có tên Braskem tại Brazil đã phát triển thành công một loại chai nhựa giúp nhận biết nước bên trong đã hết hạn hay chưa thông qua màu sắc thay đổi trên nắp chai.

Cinque Terre
Phân bón trong chai nhựa nổ như bom, thiếu niên cụt hai bàn tay|Bỏ hai loại phân bón vào một chai nhựa lắc cho tan để bón cây, bất ngờ chai phân bón phát nổ như bom khiến thiếu niên bị dập nát hoàn toàn hai bàn tay phải cắt bỏ.

« 1 2 3 4 5 »

CÔNG TY CỔ PHẦN NHỰA TIỀN GIANG được hình thành từ những thành viên có kinh nghiệm trong ngành khuôn mẫu, chai nhựa ngành bảo vệ thực vật, v.v...
 • LIÊN HỆ
 • CÔNG TY CỔ PHẦN NHỰA TIỀN GIANG
 • Số 51, Đường T5, Phường Tây Thạnh, Quận Tân Phú, TP.HCM
 • - (028) 36362445 - (028) 36362447
 • nhuatiengiang@gmail.com
 • THỐNG KÊ TRUY CẬP
 • Đang Online:1
 • Trong tuần:0
 • Trong tháng:17355
 • Tổng truy cập:858817
 • MÃ QR WEBSITE

0902470767