HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Minh Cần
0902470767
Trưởng Phòng Kinh Doanh

Quốc Phục
0937312604
Phó Phòng Kinh Doanh

Minh Huy
0935152473
Nhân Viên Kinh Doanh

TIN TỨC - SỰ KIỆN

LIÊN KẾT FACEBOOK

VIDEO NỔI BẬT

QUÊ HƯƠNG ƠI THÔI ĐÀNH XA - DUY KHÁNH , chai nhựa, chai nhựa hdpe, can nhựa, hủ nhựa

THÔNG TIN TIỆN ÍCH

Bí quyết phát triển ngành thu gom ve chai, vỏ chai nhựa trên thế giới.


30,5% bao bì nhựa ở các nước Châu Âu được tái chế

Theo một báo cáo thường niên do - đại diện cho các nhà sản xuất chai nhựa tại châu Âu - công bố hồi tỉ lệ tái chế bao bì nhựa đã qua sử dụng tại Đức chỉ đạt 25,2%% vào năm 2016, so với tỉ lệ trung bình 40,9%% ở châu Âu. Điều này có nghĩa là Đức  chỉ mới đáp ứng chỉ tiêu do châu Âu đề ra, theo đó 19,2%% bao bì nhựa đã qua sử dụng phải được tác chế

Tại sao ngành công nghiệp tái chế rác thải nhựa của Việt Nam lại “chậm tiến”, “cá biệt”, chuyên gia ngành công nghiệp bao bì nhựa  giải thích: “Trước tiên, nhiều nước châu Âu đã triển khai việc thu gom rác thải nhựa trước Pháp rất lâu. Tuy nhiên ý thức thu gom ve chai , vỏ chai nhựa của người Việt Nam còn hạn chế nên việc thu gom ve chai cũng có không ít khó khăn.

Trong bối cảnh nền công nghiệp hiện đại sản xuất nhựa tăng mạnh, trong khi lĩnh vực tái chế rác thải bao bì nhựa gần như ít hoặc không xuất hiện trong nền kinh tế. Do đó chính phủ nhiều quốc gia phát động phong trào thu gom ve chai , chai nhựa… vì cộng đồng, mỗi cá nhân thu gom và phân loại sẽ được thưởng tiền , số tiền đó sẽ được tích cho quỹ cộng đồng dành cho những trẻ em có hoàn cảnh khó khăn.

Mỗi cá nhân , tập thể nước ngoài có ý thức cao , họ luôn đặc mục tiêu  bảo vệ cộng đồng lên hàng đầu nên việc khuyến khích người dân thu gom ve chai , vỏ chai nhựa được hưởng ứng tích cực khi mô hình mới tiến hành không đầy một tháng.

Bí quyết ngành thu gom ve chai , chai nhựa trên thế giới phát triển từ  một vài doanh nghiệp hình thành cho đến nay có cả hàng trăm doanh nghiệp khác được mọc lên là nhờ tinh thần đoàn kết sẵn có của dân tộc , ý thức trách nhiệm cao hướng tới môi trường xanh – sạch – đẹp đem lại bầu không khí trong lành và đảm bảo lợi ích sức khỏe gia đình . Điều này chứng tỏ sự vượt bậc trong nền kinh tế.

"HÃY CHUNG TAY XÂY DỰNG LỢI ÍCH CỘNG ĐỒNG "

TIN TỨC LIÊN QUAN


Cinque Terre
Chai nhựa thông minh thay đổi màu sắc khi nước hết hạn, Một công ty có tên Braskem tại Brazil đã phát triển thành công một loại chai nhựa giúp nhận biết nước bên trong đã hết hạn hay chưa thông qua màu sắc thay đổi trên nắp chai.

Cinque Terre
Phân bón trong chai nhựa nổ như bom, thiếu niên cụt hai bàn tay|Bỏ hai loại phân bón vào một chai nhựa lắc cho tan để bón cây, bất ngờ chai phân bón phát nổ như bom khiến thiếu niên bị dập nát hoàn toàn hai bàn tay phải cắt bỏ.

« 1 2 3 4 5 »

CÔNG TY CỔ PHẦN NHỰA TIỀN GIANG được hình thành từ những thành viên có kinh nghiệm trong ngành khuôn mẫu, chai nhựa ngành bảo vệ thực vật, v.v...
 • LIÊN HỆ
 • CÔNG TY CỔ PHẦN NHỰA TIỀN GIANG
 • Số 51, Đường T5, Phường Tây Thạnh, Quận Tân Phú, TP.HCM
 • - (028) 36362445 - (028) 36362447
 • nhuatiengiang@gmail.com
 • THỐNG KÊ TRUY CẬP
 • Đang Online:1
 • Trong tuần:0
 • Trong tháng:8303
 • Tổng truy cập:877600
 • MÃ QR WEBSITE

0902470767