HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Minh Cần
0902470767
Trưởng Phòng Kinh Doanh

Quốc Phục
0937312604
Phó Phòng Kinh Doanh

Minh Huy
0935152473
Nhân Viên Kinh Doanh

TIN TỨC - SỰ KIỆN

LIÊN KẾT FACEBOOK

VIDEO NỔI BẬT

QUÊ HƯƠNG ƠI THÔI ĐÀNH XA - DUY KHÁNH , chai nhựa, chai nhựa hdpe, can nhựa, hủ nhựa

THÔNG TIN TIỆN ÍCH

Các trường Đại học ở các tỉnh miền tây phát động phong trào loại bỏ rác thải chai nhựa


Thời gian qua, các bạn sinh viên cùng nhau thi điểm phân loại, thu gom và tái chế vỏ hộp sữa giấy, các chai nhựa, can nhựa, hũ nhựa nguy hai tới môi trường thành các sản phầm sinh thái an toàn tại các trường tiểu học và mầm non trên địa bàn, thí nghiệm mô hình “ không gian xanh” tại một số quận, huyện, phường xã, thị trấn, trong đó hỗ trợ xây dựng sân chơi cho trẻ em với các thiết bị và nguyên liệu tái chế từ chai nhựa và túi nilon, lốp xe và các sản phẩm khác từ chính các hộ gia đình… nhầm nâng cao tinh thần đoàn kết , ý thức cộng đồng và giảm thiểu rác thải chai nhựa. Từ đó ghóp phần đem lại bầu không khí trong lành cho cuộc sống của mỗi con người chúng ta.

Cùng với đó, sinh viên đã vận động các hộ gia đình cam kết sử dụng các sản phẩm một lần và túi nilon khó phân hủy giữa các tòa nhà, bệnh viện, khu dân cư, trung tâm thương mại, siêu thị, chợ, bệnh viện, các khu công cộng…có sự liên kết với UBND các phường xã thị trấn.

Lãnh đạo doanh nghiệp sản xuất, đơn vị sản xuất kinh doanh, siêu thị, nhà hàng, khách sạn, đơn vị quản lý, khai thác chợ…tại Hội nghị, đã thể hiện sự quyết tâm mạnh mẽ của doanh nghiệp hưởng ứng phong trào hành động chống rác thải chai nhựa trong sản xuất công nghiệp phối hợp cùng các bạn sinh viên.

Qua đó ghóp phần chung tay với cả nước và cộng đồng quốc tế ngăn chặn hiểm họa của ô nhiểm các loại rác thải chai nhựa, túi nilon , thùng giấy, hộp giấy để ngăn chặn rác thải nhựa đối với môi trường sinh thái và sức khỏe con người là đều trên hết.

Để công tác chống rác thải nhựa dó được hiệu quả cao nhất, đẩy mạnh công tác tuyên truyền cùng nhau nâng cao nhận thức về tác hại ủa các sản phẩm có nguồn gốc từ nhựa đối với môi trường các bạn sinh viên xây dựng và hoàn thiện chính sách hỗ trợ giới thiệu và tiêu thục sản phẩm, bao bì nhựa, túi xách , thùng giấy, hộp giấy thân thiện với môi trường; đẩy mạnh phát triển hạ tầng, dịch vụ thu gom, tái chế chất thải nhựa khó phân hủy sử dụng một lần và túi nhựa khó xử lý.

TIN TỨC LIÊN QUAN


Cinque Terre
Chai nhựa thông minh thay đổi màu sắc khi nước hết hạn, Một công ty có tên Braskem tại Brazil đã phát triển thành công một loại chai nhựa giúp nhận biết nước bên trong đã hết hạn hay chưa thông qua màu sắc thay đổi trên nắp chai.

Cinque Terre
Phân bón trong chai nhựa nổ như bom, thiếu niên cụt hai bàn tay|Bỏ hai loại phân bón vào một chai nhựa lắc cho tan để bón cây, bất ngờ chai phân bón phát nổ như bom khiến thiếu niên bị dập nát hoàn toàn hai bàn tay phải cắt bỏ.

« 1 2 3 4 5 »

CÔNG TY CỔ PHẦN NHỰA TIỀN GIANG được hình thành từ những thành viên có kinh nghiệm trong ngành khuôn mẫu, chai nhựa ngành bảo vệ thực vật, v.v...
 • LIÊN HỆ
 • CÔNG TY CỔ PHẦN NHỰA TIỀN GIANG
 • Số 51, Đường T5, Phường Tây Thạnh, Quận Tân Phú, TP.HCM
 • - (028) 36362445 - (028) 36362447
 • nhuatiengiang@gmail.com
 • THỐNG KÊ TRUY CẬP
 • Đang Online:1
 • Trong tuần:0
 • Trong tháng:8306
 • Tổng truy cập:877603
 • MÃ QR WEBSITE

0902470767