HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Minh Cần
0902470767
Trưởng Phòng Kinh Doanh

Quốc Phục
0937312604
Phó Phòng Kinh Doanh

Minh Huy
0935152473
Nhân Viên Kinh Doanh

TIN TỨC - SỰ KIỆN

LIÊN KẾT FACEBOOK

VIDEO NỔI BẬT

QUÊ HƯƠNG ƠI THÔI ĐÀNH XA - DUY KHÁNH , chai nhựa, chai nhựa hdpe, can nhựa, hủ nhựa

THÔNG TIN TIỆN ÍCH

Bạn có biết, mùa màng có thể bị thiệt hại lên tới 40% do sâu bệnh nếu không có sự can thiệp từ các sản phẩm thuốc bảo vệ thực vật?


Tại Việt Nam, ngành nông nghiệp là ngành chủ lực với giá trị đóng góp lên đến 20% GDP cả nước. Bạn có biết, mùa màng có thể bị thiệt hại lên tới 40% do sâu bệnh nếu không có sự can thiệp từ các sản phẩm thuốc bảo vệ thực vật?

Đặt chân đến bất kì khu chợ hoặc siêu thị nào tại Việt Nam, bạn sẽ thấy hàng trăm ngàn chủng loại rau và trái cây phục vụ nhu cầu lương thực của 90 triệu người dân Việt Nam. Nếu không có những sản phẩm thuốc bảo vệ thực vật giúp bảo vệ mùa màng, việc mất mùa không những khiến đời sống người nông dân gặp khó khăn mà còn ảnh hưởng đến an ninh lương thực quốc gia.Chính vì vậy các sản phẩm công ty phải được chọn lựa an toàn hàng đầu từ khâu kĩ thuật , nguồn nguyên liệu cho đến mẫu mã chai nhựa hdpe sử dụng cho ngành .

Thuốc bảo vệ thực vật là các sản phẩm giúp bảo vệ mùa màng khỏi sự tấn công của sâu bệnh, cỏ dại và bệnh tật. Các sản phẩm này cũng giúp chúng ta sử dụng tài nguyên thiên nhiên như đất nông nghiệp, nước và lao động một cách hiệu quả hơn.

Việc nâng cao năng suất trên diện tích đất canh tác hiện có sẽ giúp bảo vệ nguồn đất, cải thiện độ đa dạng sinh học và giảm xói mòn. Ngành khoa học cây trồng của Syngenta mang đến những sản phẩm với hiệu quả và chất lượng tốt nhất nhằm đạt được mục tiêu này. 
 
Các nhóm cây trồng chính tại Việt Nam

Tại Việt Nam, Syngenta tập trung vào 4 nhóm cây trồng chính, cũng là 4 loại cây trồng chủ lực và thế mạnh của Việt Nam.

Cây lúa

Vốn được gọi là nền văn minh lúa nước, lúa là cây lương thực chính tại Việt Nam. Việt Nam cũng là nước xuất khẩu gạo hàng đầu thế giới. Syngenta mang đến giải pháp tích hợp GroMore trên lúa cùng các sản phẩm ưu việt như Amistar Top, Tilt Super, Sofit, v.v. và công nghệ xử lý hạt giống Cruiser Plus sử dụng các sản phẩm chai nhựa 1l, chai nhựa 500ml , chai nhựa 500ml để chứa thành phẩm cho ra thị trường .

Cây ngô

Cây ngô là một trong hai cây trồng chủ lực tại Việt Nam và giữ vai trò quan trọng trong ngành thức ăn chăn nuôi. Syngenta giới thiệu giải pháp tích hợp Start Right trên cây ngô với bốn bước giúp tăng năng suất và nâng cao chất lượng thành phẩm. Các sản phẩm thuốc bảo vệ thực vật cho cây ngô tiêu biểu như Virtako, Proclaim, thuốc trừ cỏ Gramoxone và xử lý hạt giống Cruiser Plus.

Cây công nghiệp và cây trồng đặc biệt

Các sản phẩm thuốc bảo vệ thựa vật của Syngenta giúp bảo vệ cây cà phê, tiêu, cao su, điều và cây ăn trái tránh được sự phá hoại của sâu bệnh, giúp sản phẩm có mẫu mã đẹp và hiệu quả kinh tế phù hợp với nhiều dung tích với các sản phẩm .

Cây rau

Công nghệ tích hợp MaxVeg trên cây rau là công nghệ tiên tiến giúp nhà nông bảo vệ mùa màng, sử dụng thuốc bảo vệ thực vật có hiệu quả và nâng cao năng suất. 

 

 

TIN TỨC LIÊN QUAN


Cinque Terre
Chai nhựa thông minh thay đổi màu sắc khi nước hết hạn, Một công ty có tên Braskem tại Brazil đã phát triển thành công một loại chai nhựa giúp nhận biết nước bên trong đã hết hạn hay chưa thông qua màu sắc thay đổi trên nắp chai.

Cinque Terre
Phân bón trong chai nhựa nổ như bom, thiếu niên cụt hai bàn tay|Bỏ hai loại phân bón vào một chai nhựa lắc cho tan để bón cây, bất ngờ chai phân bón phát nổ như bom khiến thiếu niên bị dập nát hoàn toàn hai bàn tay phải cắt bỏ.

« 1 2 3 4 5 »

CÔNG TY CỔ PHẦN NHỰA TIỀN GIANG được hình thành từ những thành viên có kinh nghiệm trong ngành khuôn mẫu, chai nhựa ngành bảo vệ thực vật, v.v...
 • LIÊN HỆ
 • CÔNG TY CỔ PHẦN NHỰA TIỀN GIANG
 • Số 51, Đường T5, Phường Tây Thạnh, Quận Tân Phú, TP.HCM
 • - (028) 36362445 - (028) 36362447
 • nhuatiengiang@gmail.com
 • THỐNG KÊ TRUY CẬP
 • Đang Online:1
 • Trong tuần:0
 • Trong tháng:8268
 • Tổng truy cập:877565
 • MÃ QR WEBSITE

0902470767