HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Minh Cần
0902470767
Trưởng Phòng Kinh Doanh

Quốc Phục
0937312604
Phó Phòng Kinh Doanh

Minh Huy
0935152473
Nhân Viên Kinh Doanh

TIN TỨC - SỰ KIỆN

LIÊN KẾT FACEBOOK

VIDEO NỔI BẬT

QUÊ HƯƠNG ƠI THÔI ĐÀNH XA - DUY KHÁNH , chai nhựa, chai nhựa hdpe, can nhựa, hủ nhựa

THÔNG TIN TIỆN ÍCH

Hành tinh của chúng ta hằng ngay đang đối diện bởi sự hủy diệt của những chiếc vỏ chai nhựa, nắp chai nhựa, túi nilong


Vấn đề rác thải nhựa đang ảnh hưởng nghiêm trọng đến chất lượng cuộc sống

Một trong những vấn đề đang nổi cợm nhất mà trái đất đang hứng  chịu đó chính là rác thải chai nhựa. Cứ mỗi năm có hàng tấn rác thải nhựa bị tuôn ra ngoài môi trường sống gây ô nhiểm nghiêm trọng và khiến bầu không khí khói bụi ô nhiểm hơn bao giờ hết, đặc biệt hơn các loại sinh vật biển bị ảnh hưởng lớn, đó là nguồn tài nguyên thiên nhiên quý giá mà chúng ta có được.

Chúng ta hãy cùng xem hình ảnh dưới đây để thấy rác thải chai nhựa có tác dụng nguy hiểm như thế nào?

Các loại chai nhựa như chai nhựa nước rửa chén, chai nhựa hóa chất, chúng không bị phân hủy theo thời gian, dù bạn có để bao lâu vài năm, vài chục năm thậm chí vài triệu năm thì chai nhựa vẫn không phân hủy về các yếu tố hóa học, mà chúng ta chỉ thấy hình dáng chai bị móp méo, như vậy lượng chất hóa học độc hại này tích lủy thành từng đám lớn, len lỏi vào nguồn thực phầm của chúng ta và lan xa đến tận hang cùng ngõ hẻm của đại dương.

Lại nói về cái chai, thực chất không ai biết được tuổi thọ chính xác của nỏ, tuy nhiên theo một nghiên cứu mới nhất tại đất nước Anh  sử dụng trước năm 1971, nên ít nhất cái chai cũng phải 47 năm tuổi. Thậm chí lâu hơn, nhưng cũng không ai dám chắc vào điều đó.

Về mặt lý thuyết, một số loại rác thải chai nhựa, can nhựa, hũ nhựa, nắp chai nhựa, các loại túi nilon vẫn luôn xuất hiện khắp nơi vì mục đích tiêu dùng của con người, nhưng sử dụng như thế nào để có ý thức đó mới là việc văn minh và có tác động lớn đến tương lai của thế hệ mai sau, hơn thế giữ gìn môi trường sạch chính là giử cuộc sống của chúng ta được ấm no.

 

TIN TỨC LIÊN QUAN


Cinque Terre
Chai nhựa thông minh thay đổi màu sắc khi nước hết hạn, Một công ty có tên Braskem tại Brazil đã phát triển thành công một loại chai nhựa giúp nhận biết nước bên trong đã hết hạn hay chưa thông qua màu sắc thay đổi trên nắp chai.

Cinque Terre
Phân bón trong chai nhựa nổ như bom, thiếu niên cụt hai bàn tay|Bỏ hai loại phân bón vào một chai nhựa lắc cho tan để bón cây, bất ngờ chai phân bón phát nổ như bom khiến thiếu niên bị dập nát hoàn toàn hai bàn tay phải cắt bỏ.

« 1 2 3 4 5 »

CÔNG TY CỔ PHẦN NHỰA TIỀN GIANG được hình thành từ những thành viên có kinh nghiệm trong ngành khuôn mẫu, chai nhựa ngành bảo vệ thực vật, v.v...
 • LIÊN HỆ
 • CÔNG TY CỔ PHẦN NHỰA TIỀN GIANG
 • Số 51, Đường T5, Phường Tây Thạnh, Quận Tân Phú, TP.HCM
 • - (028) 36362445 - (028) 36362447
 • nhuatiengiang@gmail.com
 • THỐNG KÊ TRUY CẬP
 • Đang Online:1
 • Trong tuần:0
 • Trong tháng:8229
 • Tổng truy cập:877526
 • MÃ QR WEBSITE

0902470767