HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Minh Cần
0902470767
Trưởng Phòng Kinh Doanh

Quốc Phục
0937312604
Phó Phòng Kinh Doanh

Minh Huy
0935152473
Nhân Viên Kinh Doanh

TIN TỨC - SỰ KIỆN

LIÊN KẾT FACEBOOK

VIDEO NỔI BẬT

QUÊ HƯƠNG ƠI THÔI ĐÀNH XA - DUY KHÁNH , chai nhựa, chai nhựa hdpe, can nhựa, hủ nhựa

THÔNG TIN TIỆN ÍCH

Cách làm đài phun nước bằng chai, can, hũ, lọ, ống nhựa


Nguyên lý hoạt động của đài phun nước

Đài phun nước bằng chai nhựa phải dựa trên nguyên lý hoạt đông của vật lý sử dụng lực hút đẩy của máy bom nước. Về nguyên tắc hoạt động thì sẽ như các đài phun nước thông thường nhưng với cách thức này tương đối ngắn gọn, đơn giản và hơn thế là không chiếm quá nhiều thời gian thực hiện.

Nước hoạt động từ máy bom hút vào và đẩy qua các ống dẫn bằng can nhựa, hũ nhựa tái chế và trực tiếp vào các chai nhựa. Trên các chai nhựa bố trí các lỗ thoát nước. Từ đây nước sẽ phun ra đó và chảy xuống dưới. Sau đó được máy bom hút vào và đẩy lên. Tạo thành một chu trình hoạt động diễn ra liên tục và nhanh chóng

Công cụ, dụng cụ và cách thức làm đài phun nước

Trên thực tế có rất nhiều ý tưởng làm đài phun nước, nhưng tùy thuộc vào việc sáng tạo của mỗi người để có một và nhiều hơn các loại đài phun nước tự động bằng các vật dụng đơn giản và ghóp phần trong ý thức bảo vệ môi trường khỏi rác thải nhựa. Về cơ bản cách thức làm đài phun nước bằng chai nhựa chúng ta cần chuẩn bị các  vật dụng cơ bản như sau:

- Chai nhựa, can nhựa, hũ nhựa, ống nhựa, ống hút nhựa, chậu nhựa, bát nhựa….

- Máy bơm nước

- Ống dẫn

- Dao, kéo, kiềm, kẽm…

- Các đồ trang trí như: sỏi, đá, hoa, cây kiểng

Cách làm cực kỳ đơn giản và đem lại hiệu quả như mong muốn: Sử dụng các can nhựa, hũ nhựa làm các mối dẫn, sau đó đục các lỗ trên chai nhựa đã chuẩn bị sẵn, dùng ống dẫn thông qua mối dẫn các chai nhựa với nhau. Bắt đầu nối vào máy bơm nước. Có thể sáng tạo thành phun tầng, nối các chai nhựa thành tầng từ thấp lên cao và phun nước từ tầng cao xuông tầng thấp tạo thành tháp nước sinh động. Hoặc xếp chồng các chai nhựa lên nhau thành từng khối, có rất nhiều cách sáng tạo cho chúng ta lựa chọn. Bước cuối cùng là trang trí các vật dụng đã chuẩn bị sẵn. Như vậy chúng ta đã có các kiểu đài phun nước bằng chai nhựa sáng tạo, tiết kiệm thời gian, công suất sử dụng hữu hiệu.

TIN TỨC LIÊN QUAN


Cinque Terre
Chai nhựa thông minh thay đổi màu sắc khi nước hết hạn, Một công ty có tên Braskem tại Brazil đã phát triển thành công một loại chai nhựa giúp nhận biết nước bên trong đã hết hạn hay chưa thông qua màu sắc thay đổi trên nắp chai.

Cinque Terre
Phân bón trong chai nhựa nổ như bom, thiếu niên cụt hai bàn tay|Bỏ hai loại phân bón vào một chai nhựa lắc cho tan để bón cây, bất ngờ chai phân bón phát nổ như bom khiến thiếu niên bị dập nát hoàn toàn hai bàn tay phải cắt bỏ.

« 1 2 3 4 5 »

CÔNG TY CỔ PHẦN NHỰA TIỀN GIANG được hình thành từ những thành viên có kinh nghiệm trong ngành khuôn mẫu, chai nhựa ngành bảo vệ thực vật, v.v...
 • LIÊN HỆ
 • CÔNG TY CỔ PHẦN NHỰA TIỀN GIANG
 • Số 51, Đường T5, Phường Tây Thạnh, Quận Tân Phú, TP.HCM
 • - (028) 36362445 - (028) 36362447
 • nhuatiengiang@gmail.com
 • THỐNG KÊ TRUY CẬP
 • Đang Online:1
 • Trong tuần:0
 • Trong tháng:8262
 • Tổng truy cập:877559
 • MÃ QR WEBSITE

0902470767