HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Minh Cần
0902470767
Trưởng Phòng Kinh Doanh

Quốc Phục
0937312604
Phó Phòng Kinh Doanh

Minh Huy
0935152473
Nhân Viên Kinh Doanh

TIN TỨC - SỰ KIỆN

LIÊN KẾT FACEBOOK

VIDEO NỔI BẬT

QUÊ HƯƠNG ƠI THÔI ĐÀNH XA - DUY KHÁNH , chai nhựa, chai nhựa hdpe, can nhựa, hủ nhựa

THÔNG TIN TIỆN ÍCH

Sinh viên trên địa bàn TPHCM tổ chức các hoạt động “Tháng hành động vì môi trường”


Theo công bố của Chương trình Môi trường Liên hợp quốc (UNEP), hàng năm có khoảng 500 tỷ túi nhựa, vỏ chai nhựa, rác thải các loại được tiêu thụ trên thế giới song phần lớn lượng rác thải nhựa không phân hủy được hoặc các sản phẩm khó phân hủy không được chôn trong các bãi chôn lấp mà thải trực tiếp xuống đường phố, ao ngòi kênh ghạch. Với đặc tính bền vững trong tự nhiên, rác thải nhựa (chai nhựa, túi ni lông, hộp đựng đồ ăn, cốc …)  cùng với nhiều chất gây ô nhiễm môi trường khác đã và đang tác động tiêu cực đến môi trường sống, hệ sinh thái, thảm thực vật, ảnh hưởng đến nền kinh tế, xã hội và quan trọng là sức khỏe con người ngày càng thấp nên các vấn đề xữ lí rác thải nhựa,túi nilon vỏ chai nhựa là vấn đề cần thiết và cấp bách cần xử lí.

 Nhằm kêu gọi cộng đồng cùng nhau thay đổi thói quen tiêu dùng, thải bỏ chất thải chai nhựa vì môi trường sống của tất cả chúng ta, các chương vì cộng đồng hãy hành động được các bạn sinh viên hưởng ứng tuyên truyền tích cực và đồng thời Ngày Môi trường thế giới 05 tháng 6 năm 2019  sắp tới tạo thành chuỗi hoạt động thuộc “Tháng hành động vì môi trường”.

“Tháng hành động vì môi trường” là chương trình thường niên nhằm mục đích tuyên truyền với tất cả mọi người từ già, trẻ, lớn nhỏ dù bạn là ai trên đất nước hãy cùng nhau triễn khai các giải pháp tăng cường quản lý tài nguyên, bảo vệ môi trường; chủ động phòng, chống thiên tai, thích ứng với biến đổi khí hậu theo; tăng cường các giải pháp quản lý, xử lý chất thải và phế liệu trong đó tập trung vào chất thải nhựa. Theo đó, triển khai các giải pháp quản lý, thu gom, vận chuyển, xử lý chất thải nhựa nhằm ngăn ngừa, giảm thiểu rác thải nhựa vào môi trường tự nhiên,

Sinh viên nhiều trưởng tổ chức thu gom rác thải trên nhiều tuyến đường, làm sạch kênh ngòi sông ghạch, tuyên truyền tác hại của rác thải nếu xử lí không đúng cách. Tổ chức thành lập  các nhóm sinh viên nhỏ nêu cao các khẩu hiệu bải vệ môi trường,điều quan trọng là phải cho mọi người biết , sức khỏe, tuổi thọ, tài nguyên của nước ta đang cạn kiệt bởi rác thải các loại túi nilon, vỏ chai nhựa hdpe….thực hiện các tiêu chí môi trường trong xây dựng nông thôn mới; hỗ trợ người dân thích ứng với biến đổi khí hậu,... 

Nhiều hoạt động có sự tham gia trực tiếp giữa sinh viên và cộng đồng như: Chiến dịch "Nói không với sản phẩm chai nhựa dùng một lần”; Chiến dịch ra quân làm vệ sinh môi trường, thu gom rác thải chai nhựa và phân loại, tận dụng các chai nhựa có thể tái chế bằng cách thiết kế các vật dụng bằng  vỏ chi nhựa như chậu trồng cây, hệ thống tưới cây bằng vỏ chai nhựa, thiết kế thuyền đồ chơi bằng chai nhựa…như vậy vừa sử dụng được trí sáng tạo vừa không ô nhiểm môi trường do các sản phẩm chai nhựa là sản phẩm không phân hủy.

“Hãy cùng nhau hành động vì môi trường sống của chính bạn và những người xung quanh bạn”

 

 

 

TIN TỨC LIÊN QUAN


Cinque Terre
Chai nhựa thông minh thay đổi màu sắc khi nước hết hạn, Một công ty có tên Braskem tại Brazil đã phát triển thành công một loại chai nhựa giúp nhận biết nước bên trong đã hết hạn hay chưa thông qua màu sắc thay đổi trên nắp chai.

Cinque Terre
Phân bón trong chai nhựa nổ như bom, thiếu niên cụt hai bàn tay|Bỏ hai loại phân bón vào một chai nhựa lắc cho tan để bón cây, bất ngờ chai phân bón phát nổ như bom khiến thiếu niên bị dập nát hoàn toàn hai bàn tay phải cắt bỏ.

« 1 2 3 4 5 »

CÔNG TY CỔ PHẦN NHỰA TIỀN GIANG được hình thành từ những thành viên có kinh nghiệm trong ngành khuôn mẫu, chai nhựa ngành bảo vệ thực vật, v.v...
 • LIÊN HỆ
 • CÔNG TY CỔ PHẦN NHỰA TIỀN GIANG
 • Số 51, Đường T5, Phường Tây Thạnh, Quận Tân Phú, TP.HCM
 • - (028) 36362445 - (028) 36362447
 • nhuatiengiang@gmail.com
 • THỐNG KÊ TRUY CẬP
 • Đang Online:1
 • Trong tuần:0
 • Trong tháng:17343
 • Tổng truy cập:858805
 • MÃ QR WEBSITE

0902470767