HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Minh Cần
0902470767
Trưởng Phòng Kinh Doanh

Quốc Phục
0937312604
Phó Phòng Kinh Doanh

Minh Huy
0935152473
Nhân Viên Kinh Doanh

TIN TỨC - SỰ KIỆN

LIÊN KẾT FACEBOOK

VIDEO NỔI BẬT

Cô lái đò bến Hạ - Thúy Hằng | chai nhựa, lọ nhựa, can nhựa theo yêu cầu

THÔNG TIN TIỆN ÍCH

Kinh nghiệm cho việc xử lí rác thải bao bì nhựa.


Hiện nay, theo báo cáo của tổ chức bảo vệ môi trường, việc xử lí rác thải bao bì nhựa tái chế chai nhựa đã qua sử dụng còn là một ghánh nặng lớn khi lượng bao bì nhựa ngày càng nhiều. Đây cũng là một phần ý thức bảo vệ môi trường cua người dân.

Tại sao vấn đề xử lý rác thải, đặc biệt là rác thải chai nhựa khó phân hủy có từ rất lâu đời và mọi người đặc biệt quan tâm đến môi trường sống và vấn đề sức khỏe. Hiện nay, Đức gần như đứng đầu châu Âu về tái chế chất nhựa. Họ dùng rất ít nhựa nguyên sinh. Đó là những chất chế từ các hạt nhựa thành phẩm keo nhựa phục vụ cho việc sản xuất chai nhựa 

Gần đây, có rất nhiều đề xuất đưa ra những thông tin và yêu cầu các siêu thị là phải cung cấp các loại túi khác thân thiện với môi trường hơn, ví dụ như túi giấy, hoặc khi khách hàng yêu cầu có túi ni-lông, họ phải trả tiền thay vì được miễn phí như trước đây, sử dụng những túi có khả năng phân hủy cao. Chính điều đó giảm thiểu lượng túi ni-lông sử dụng ở các siêu thị, nhiều khu chợ và các cửa hàng. Người dân đã sử dụng túi dùng nhiều lần hoặc mang túi vải đi mua hàng để khỏi phải trả tiền.  

Bên cạnh đó, có rất nhiều chính sách rất tốt và đồng bộ đối với việc sử dụng vật liệu đóng gói và chai nhựa được tái chế và được sử dụng nhiều lần. Các cửa hàng đưa ra chế độ khi người ta mua một đồ uống đựng trong chai nhựa thì họ sẽ phân loại là rác gì và cho vào thùng phân hủy hoặc thùng không phân hủy nhằm mục đích sẽ thuận lợi hơn trong việc xử lí rác thải và  ý thức môi trường .Học hỏi nước khác, áp dụng các biện pháp mới, cải tiến các quy định về thu gom, phân loại rác nhựa, mở rộng các nhà máy và phát triển công nghệ tái chế nhựa bằng cách nhập các máy móc thiết bị xử lí rác thải từ các nước tiên tiến trên thể giới.

 Công tác phân loại rác nhựa sẽ được công nhân thực hiện tại các nhà máy phân loại, tái chế, được tái chế qua hệ thống sàn lọc và xử lí qua máy bầm nhựa. Việc phân loại chuyên nghiệp như vậy sẽ cho phép các nhà máy thu được nhiều rác thải vỏ chai nhựa có thể tái chế được hơn,

Còn về việc tái chế hay không tái chế được rác thải nhựa, trên lý thuyết, theo các chuyên gia, hầu như tất cả các loại nhựa đều có thể được tái chế, vấn đề là nguồn tài chính. Có nhiều loại nhựa hoàn toàn tái chế được trong các phòng thí nghiệm, nhưng triển khai trên thực tế thì quá đắt đỏ, không hiệu quả về kinh tế.

" HÀNH ĐỘNG CHO HÔM NAY - AN TOÀN CHO TƯƠNG LAI "

 

TIN TỨC LIÊN QUAN


Cinque Terre
Đường làm từ.... chai nhựa phế thải, tuổi thọ cao gấp 10 lần | Nhằm giải quyết tình trạng ô nhiễm rác thải nhựa trên thế giới và tiết kiệm dầu thô dùng để làm đường, kỹ sư McCartney đã tái chế lại chai nhựa, hũ nhựa, can nhựa thành chất liệu gọi là MR6.

Cinque Terre
CHAI NHỰA: Tự làm bẫy bắt muỗi thông minh chỉ từ chai nhựa bỏ đi. Đặt vài chai này quanh nhà, muỗi sẽ tự chui đầu vào bẫy hết đấy. Mùa mưa đến mang theo nỗi phiền phức lớn nhất đó là muỗi. Tiếng muỗi vo ve không chỉ làm ta khó chịu mà nếu xui rủi bị muỗi mang mầm bệnh đốt thì sẽ mắc bệnh ngay. Dịch Zika, dịch sốt xuất huyết đang là mối bận tâm lớn của rất nhiều người.

« 1 2 3 4 5 »

CÔNG TY TNHH SX TM BAO BÌ NHỰA TÂN MINH PHÚ được hình thành từ những thành viên có kinh nghiệm trong ngành khuôn mẫu, chai nhựa ngành bảo vệ thực vật, v.v...
 • LIÊN HỆ
 • CÔNG TY TNHH SX TM BAO BÌ NHỰA TÂN MINH PHÚ
 • 48 đường số 17, P.Bình Hưng Hòa , Q. Bình Tân, TP.HCM
 • - (028) 36362445 - (028) 36362447
 • tanminhphuplastic@gmail.com
 • THỐNG KÊ TRUY CẬP
 • Đang Online:1
 • Trong tuần:926
 • Trong tháng:5954
 • Tổng truy cập:102444
 • MÃ QR WEBSITE

0902470767