HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Minh Cần
0902470767
Trưởng Phòng Kinh Doanh

Quốc Phục
0937312604
Phó Phòng Kinh Doanh

Minh Huy
0935152473
Nhân Viên Kinh Doanh

TIN TỨC - SỰ KIỆN

LIÊN KẾT FACEBOOK

VIDEO NỔI BẬT

QUÊ HƯƠNG ƠI THÔI ĐÀNH XA - DUY KHÁNH , chai nhựa, chai nhựa hdpe, can nhựa, hủ nhựa

THÔNG TIN TIỆN ÍCH

CHÚNG TA THƯỜNG LÀM GÌ VỚI HÀNG LOẠT CÁC CHAI NHỰA ĐÃ SỬ DỤNG?


Chúng ta thường làm gì với hàng loạt các chai nhựa đã qua sử dụng, những phế liệu này thường được vươn vãi khắp nơi trong nhà, ngoài vườn, hồ bơi, hè phố, công viên….xó nhà gốc bếp.? Bạn đang thấy chúng nó ô nhiểm môi trường chăng? Hay bạn đang thấy khó chịu khi thấy chúng không gọn gàng?. Nhưng đối với nhiều người đam mê sáng tạo, thích khám phá, tìm tòi và học hỏi thì chai nhựa là một chất liệu để bạn tha hồ “ sáng tạo” “ khám phá” và “khai thác” chúng nó, dù là chất liệu chai nhựa HDPE, chai nhựa PET, chai nhựa PVC…thì bạn đều tận dụng được tất cả mọi thứ, điều quan trọng bạn có chịu làm hay không.

Hãy cùng tác giá khám phá những kiểu sáng tạo sẽ khiến bạn thích thú và muốn thực hiện ngay lập tức với các vật dụng tưởng chừng như là vô ích.

1) Giá sạc điện thoại

Bạn thử hãy nhớ lại xem, bạn thường xuyên sạc điện thoại, IPAP, và thường xuyên để lăn lốc trên bàn làm việc, sàn nhà, bàn tivi, phòng khách… vừa bất tiện vừa dể hỏng và thiếu tính thẩm mĩ. Nếu đúng như vậy thì tại sao không tận dụng chai nhựa có dạng dẹt gọn gàng và cắt ngang giữ lại một phần nhỏ và khoét lỗ làm móc treo. Bạn có thể dùng giấy  màu, hoặc những loại giấy có họa tiết đẹp mắt dán xung quanh giá để thì sẽ nhìn chúng vừa mắt và đẹp hơn. Tác giả thấy  cách làm này quả thật rất đơn giản hãy cùng tác giả thực hiện nào.

2) Ống bút mực, bút chì vui nhộn

Ngoài việc bạn tận dụng các chai nhựa đã qua sử dụng để sáng tạo thì chúng còn có một lợi ích rất lớn đó chính là bảo vệ môi trường khỏi rác thải. Chúng ta có thể sử dụng vỏ chai nhựa HDPE trắng đục cắt phần đầu đi và tạo hình thành các con vật vui nhộn như tay thỏ, tay chuột, phần cắt bỏ đi bạn tận dụng lại làm đế dưới của ống đựng bút, sau đó bạn sử dụng màu sơn tô phết lên và vẽ thêm mắt mũi của lũ thú cưng. Chỉ cần bạn làm được điều này bạn sẽ thấy có rất nhiều thứ xung quanh đơn giản khiến ta sẽ thích mê và muốn thực hiện chúng.

TIN TỨC LIÊN QUAN


Cinque Terre
Chai nhựa thông minh thay đổi màu sắc khi nước hết hạn, Một công ty có tên Braskem tại Brazil đã phát triển thành công một loại chai nhựa giúp nhận biết nước bên trong đã hết hạn hay chưa thông qua màu sắc thay đổi trên nắp chai.

Cinque Terre
Phân bón trong chai nhựa nổ như bom, thiếu niên cụt hai bàn tay|Bỏ hai loại phân bón vào một chai nhựa lắc cho tan để bón cây, bất ngờ chai phân bón phát nổ như bom khiến thiếu niên bị dập nát hoàn toàn hai bàn tay phải cắt bỏ.

« 1 2 3 4 5 »

CÔNG TY CỔ PHẦN NHỰA TIỀN GIANG được hình thành từ những thành viên có kinh nghiệm trong ngành khuôn mẫu, chai nhựa ngành bảo vệ thực vật, v.v...
 • LIÊN HỆ
 • CÔNG TY CỔ PHẦN NHỰA TIỀN GIANG
 • Số 51, Đường T5, Phường Tây Thạnh, Quận Tân Phú, TP.HCM
 • - (028) 36362445 - (028) 36362447
 • nhuatiengiang@gmail.com
 • THỐNG KÊ TRUY CẬP
 • Đang Online:1
 • Trong tuần:0
 • Trong tháng:6986
 • Tổng truy cập:652643
 • MÃ QR WEBSITE

0902470767