HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Minh Cần
0902470767
Trưởng Phòng Kinh Doanh

Quốc Phục
0937312604
Phó Phòng Kinh Doanh

Minh Huy
0935152473
Nhân Viên Kinh Doanh

TIN TỨC - SỰ KIỆN

LIÊN KẾT FACEBOOK

VIDEO NỔI BẬT

QUÊ HƯƠNG ƠI THÔI ĐÀNH XA - DUY KHÁNH , chai nhựa, chai nhựa hdpe, can nhựa, hủ nhựa

THÔNG TIN TIỆN ÍCH

Nhà sản xuất các loại chai nhựa, can nhựa, hũ nhựa


NHÀ SẢN XUẤT NHỰA HDPE 

Thị trường nhựa Việt Nam ngày càng phát triển và khẳng định vị thế trên thị trường trong và ngoài nước. Không chỉ riêng các mặt hàng nhựa gia dụng như: thao nhựa, rổ nhựa, thùng nhựa, xô nhựa phục vụ mục đích tiêu dùng hằng ngày của con người khắp các khu vực. Ngoài các sản phẩm được sản xuất từ hạt nhựa nguyên hdpe cũng theo kịp để đáp ứng nhu cầu cho nhiều ngành sản xuất như: ngành nông dược, ngành thuốc bảo vệ thực vật, ngành phân bón ngành hóa chất, ngành thú y, ngành thủy sản, ngành dược phẩm, ngành thực phẩm…Các sản phẩm phải được chú trọng chất lượng sản phẩm và phù hợp từng mục đích tiêu dùng thì mới có cơ hội được nhiều công ty quan tâm và chú trọng đến cho việc xuất khẩu sản phẩm.

Nhiều sản phẩm như: chai  nhựa, hũ nhựa, lọ nhựa, can nhựa… được đầu tư không những kỹ lưỡng về mẫu  mã, còn phải đa dạng dung tích sử dụng cho việc lựa chọn. Các sản phẩm sở hữu các đặc tính quý giá như chịu được nhiệt độ cao và thấp, chịu tiếp xúc trực tiếp ánh nắng mặt trời, chịu các hoạt chất mạnh có nồng độ chất sinh khí cao. Được thì trường ngoài nước chấp nhận và xuất khẩu sang các nước Campuchia, Pháp, Mỹ…

Với việc lựa chọn phân khúc thị trường kinh doanh, mà các nhà đầu tư như công ty TNHH SX TM bao bì nhựa Tân Minh Phú có nhiều cơ sở cho việc chọn mục tiêu kinh doanh nhựa tiêu dùng hay nhựa phục vụ cho công ty sản xuất trong ngành hóa chất. Điều quan trong nhất để ấn tượng sản phấm, dấu ấn thương hiệu trong tâm trí khách hàng đó chính là sản phẩm chất lượng, thái độ phục vụ khách hàng, các hình thức kinh doanh đổi mới, chính sách hoàn hảo.

Ngành nhựa  nước ta sẽ ngày càng phát triển và trờ thành một trong những ngành có kênh ngạch chiếm vị trí trong top đầu Việt Nam. Người Việt sẽ ưu chuộn hàng Việt là những gì doanh nghiệp muốn hướng đến.

TIN TỨC LIÊN QUAN


Cinque Terre
Hiện nay nhựa HDPE được sử dụng để sản xuất ra rất nhiều vật dụng phục vụ đời sống con người. Do đó việc nắm rõ thêm về các đặc tính của loại nhựa này sẽ giúp các bạn có sự lựa chọn tốt hơn khi có ý định mua các sản phẩm từ nhựa HDPE. Vậy nhựa HDPE có tái sử dụng được không, có độc hại không? là câu hỏi được rất nhiều người quan tâm.

Cinque Terre
Chai nhựa là một vật dụng rất thiết yếu hữu ích trong đời sống hiện nay. Thế nhưng, bởi đặc tính khó phân hủy nên chai nhựa lại trở thành mối nguy hại đối với môi trường sống của chúng ta. Để có thể bảo vệ được môi trường trong sạch lành mạnh, chúng ta cần hiểu hơn về nhựa và sử dụng một cách hợp lí các sản phẩm từ nhựa.

« 51 52 53 54 55 »

CÔNG TY CỔ PHẦN NHỰA TIỀN GIANG được hình thành từ những thành viên có kinh nghiệm trong ngành khuôn mẫu, chai nhựa ngành bảo vệ thực vật, v.v...
 • LIÊN HỆ
 • CÔNG TY CỔ PHẦN NHỰA TIỀN GIANG
 • Số 51, Đường T5, Phường Tây Thạnh, Quận Tân Phú, TP.HCM
 • - (028) 36362445 - (028) 36362447
 • nhuatiengiang@gmail.com
 • THỐNG KÊ TRUY CẬP
 • Đang Online:2
 • Trong tuần:274
 • Trong tháng:19491
 • Tổng truy cập:724745
 • MÃ QR WEBSITE

0902470767