HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Minh Cần
0902470767
Trưởng Phòng Kinh Doanh

Quốc Phục
0937312604
Phó Phòng Kinh Doanh

Minh Huy
0935152473
Nhân Viên Kinh Doanh

TIN TỨC - SỰ KIỆN

LIÊN KẾT FACEBOOK

VIDEO NỔI BẬT

Cô lái đò bến Hạ - Thúy Hằng | chai nhựa, lọ nhựa, can nhựa theo yêu cầu

THÔNG TIN TIỆN ÍCH

Khởi nghiệp bằng chính niềm đam mê và niềm tin vào bản thân cho những sản phầm từ nhựa


Trong nền kinh tế phát triển rất nhiều bạn trẻ đã khởi nghiệp bằng chính niềm đam mê và niềm tin vào bản thân đã ghóp phần bảo vệ hệ sinh thái được tốt đẹp hơn , đem lại một làn gió mới cho môi trường sống của chúng ta. Bằng những nổ lực, cho đến hiện tại đã có hơn 10 doanh nghiệp do người trẻ tuổi thành lập hoạt động trong lĩnh chế biến nhựa tái sinh cho những sản phẩm nhựa như: chai nhựa, can nhựa, lọ nhựa, hủ nhựa, nắp chai nhựa và các vật dụng bằng nhựa sinh hoạt hằng ngày.

Qua trình khởi nghiệp từ những việc tưởng chừng rất dể nhưng lại là một chặng đường gian nan trải qua nhiều khó khăn từ thuở mới bắt đầu.

Thời gian đầu tiếp xúc với phế liệu từ nhựa nhiều bạn trẻ đã sớm nhận ra tiềm năng của loại rác thải này, khó khăn ở việc các loại nhựa này chưa được phân loại , trong khi các nước trên thế giới  việc phân loại rác thải nhựa là tiêu chí hàng đầu trong việc bảo vệ môi trường.

Bằng việc tìm hiểu học hỏi về kĩ thuật các nước tiến tiến và máy tái chế chai nhựa thủy sinh là một thiết bị hiện đại trong khâu tái chế nhựa, loại máy này được nhập khẩu từ nước ngoài phải tốn một kinh phí khá đắc.

Đầu tiên  để bắt đầu khời nghiệp bạn phải có kiến thức nền tảng  và học hỏi từ những người đi trước , các cơ sở đang tái chế chai nhựa thủy sinh lâu năm trong ngành nhằm mục đích học hỏi cách nhận biết, phân loại nhựa. Khi bạn đã biết phân loại rác thải chai nhựa , thì mục tiêu tiếp theo bạn cần phấn đấu chính là học về cơ khí chế tạo cũng như cách vận hành máy móc theo nguyên tắc hợp lí, tránh sai sót sẽ làm gián đoạn trong kinh doanh. Việc khó khăn lớn nhất của người trẻ tuối là nguồn vốn ban đầu cho việc nhập máy tái chế chai nhựa. Đã có rất nhiều người bỏ cuộc khi không chịu được áp lực vì có quá nhiều thứ xử lí cho khâu sản xuất. Nếu bạn không có bài tính toán kĩ lưỡng cho việc tái chế chai nhựa thủy sinh từ việc cân bằng tài chính, dự phòng rủi ro , nghiên cứu sản phẩm và phân khúc thị trường thì chắc chắn với các bạn sẽ thất bại ngay lần đầu tiên khởi nghiệp

Môi trường bạn đang sống ngày càng trở nên ô nhiểm nghiêm trọng do ý thức kem trong việc  phân loại rác thải và vỏ chai nhựa. Chính vì cậy các bạn trẻ tuổi thành lâp công ty tái chế nhựa thủy sinh, nhận được số đông lời ghóp ý và đã làm cho bức tranh sinh học được hoàn mỹ hơn.Từ đó đến thời điểm hiện tại các bạn trẻ đã nhập khẩu vả vận hành máy móc theo đúng chuyên môn kĩ thuật và sản phẩm chai nhựa tái chế

Là những công ty uy tín , chất lượng luôn hướng đến môi trường sống và tiếng vang cho doanh nghiệp tái chế chai nhựa vang xa hơn nữa, đồng thời giải quyết nạn thất nghiệp cho Việt Nam một đất nước có dân số đông. Điều quan trọng hơn nữa là hướng đến mọi ngượi hãy bảo vệ môi trường sống của chúng ta là thành quả cho việc bảo vệ thế hệ mai sau.

 

 

 

TIN TỨC LIÊN QUAN


Cinque Terre
Hiểm họa từ nước rửa chén không nhãn mác. Hiện nay có rất nhiều loại nước rửa chén trên thị trường được nhiều người tin dùng nhưng bên cạnh đó còn nhiều loại nước rửa chén không rõ nguồn gốc vẫn ung dung trên thị trường tiêu thụ, với nhiều nguy cơ tiềm ẩn về sức khỏe.

Cinque Terre
Nhiều tài xế bỏ tiền lẻ vào chai nhựa rồi mua vé trạm thu phí Cai Lậy. Chiều 6.8, nhiều tài xế mang theo tiền lẻ cuộn tròn bỏ trong chai nhựa để mua vé tại trạm thu phí tuyến tránh Cai Lậy nhằm phản đối và cho rằng chủ đầu tư đặt trạm không hợp lý, bán vé quá cao.

« 1 2 3 4 5 »

CÔNG TY CỔ PHẦN NHỰA TIỀN GIANG được hình thành từ những thành viên có kinh nghiệm trong ngành khuôn mẫu, chai nhựa ngành bảo vệ thực vật, v.v...
 • LIÊN HỆ
 • CÔNG TY CỔ PHẦN NHỰA TIỀN GIANG
 • 48 đường số 17, P.Bình Hưng Hòa , Q. Bình Tân, TP.HCM
 • - (028) 36362445 - (028) 36362447
 • nhuatiengiang@gmail.com
 • THỐNG KÊ TRUY CẬP
 • Đang Online:2
 • Trong tuần:192
 • Trong tháng:7394
 • Tổng truy cập:326537
 • MÃ QR WEBSITE

0902470767