HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Minh Cần
0902470767
Trưởng Phòng Kinh Doanh

Quốc Phục
0937312604
Phó Phòng Kinh Doanh

Minh Huy
0935152473
Nhân Viên Kinh Doanh

TIN TỨC - SỰ KIỆN

LIÊN KẾT FACEBOOK

VIDEO NỔI BẬT

Cô lái đò bến Hạ - Thúy Hằng | chai nhựa, lọ nhựa, can nhựa theo yêu cầu

THÔNG TIN TIỆN ÍCH

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG MÀNG SEAL NHÔM TRÊN CHAI NHỰA HDPE


Nền kinh tế Việt Nam ngày càng phát triển các ngành như: ngành phân bón, ngành hóa chất, ngành thuốc trừ sâu, ngánh thú y – thủy sản, ngành nông dược, ngành dược phẩm, ngành thực phẩm các loại chiếm thị phận lớn trên thị trường chính vì vậy nhu cầu về bao bì sản phẩm ngày càng cao như: chai nhựa hdpe, hủ nhựa hdpe, can nhựa hdpe, túi nhôm, túi nilon... cần được thiết kế với đường nét độc đáo thu hút thị hiếu của người tiêu dùng.

Nhằm nâng cao hiệu quả sử dụng các sản phẩm  cũng như chất lượng bao bì các dạng màng seal cũng được  ra đời với vị thế mạnh : màng seal nhôm giấy, màng seal ghép lót, màng seal in đen, màng seal mút xốp, màng seal tự dính …. Có tác dụng để đảm bảo cho các sản phẩm có thể bảo quản được lâu hơn, tránh sự thâm nhập của không khí vào lọ, giúp kéo dài tuổi thọ cho sản phẩm một cách hoàn hão nhất có thể, chống giả mạo hữu hiệu, in logo trên màng seal  khẳng định thương hiệu nhằm gắn kết với khách hàng dài lâu, chống chảy đổ và vận chuyển được tốt hơn trong quá trình đưa các sản phẩm phân phối đến các đại lí.

Hướng dẫn sử dụng màng seal nhôm

Để sử dụng được các màng seal một cách hiệu quả với các sản phẩm thì cách bạn lựa chọn chính là sử dụng máy gia nhiệt màng seal bằng sóng cao tần.

Màng seal được để vào nắp chai nhựa, lúc đậy nắp thì mặt nhôm bóng sáng để hướng ra ngoài, lúc đậy nắp thì mặt nhôm cần tiếp xúc với miệng chai và được vặn chặt, rồi cho qua máy gia nhiệt màng seal  thời gian điều chình tùy vào loại seal đang sử dụng, mỗi loại sẽ có mức thời gian khác nhau nhưng trung bình khoảng từ 6-15 giây/lần, seal xong thì mở nắp ra, lớp nhôm được dán kín vào miệng lọ còn lớp giấy được đặt trên nắp. Sau đó, kiểm tra xem chai có bì xì chảy hay đỗ nước hay không trường hợp không có vấn đề gì xảy ra nghĩa là đã seal thành công và ngược lại sản phẩm  không dính seal thì cần kiểm tra lại.

 

 

 

 

TIN TỨC LIÊN QUAN


Cinque Terre
các sản phẩm chai nhựa, can nhựa, hũ nhựa được làm từ hạt nhựa nguyên sinh, sở hữu các đặc tính ưu việt cho nhiều ngành sản xuất phân bón, hóa chất, nông dược, thú y, thủy sản

Cinque Terre
Các rác thải chai nhựa sau khi sử dụng sẽ được xử lí như thế nào? Chúng sẽ được tái chế thành các phế phẩm khác? hay lại trôi dạt về một góc nào đó và bị lãng quên? Tất cả những câu hỏi đó sẽ được giải đáp qua bài viết này!

« 36 »

CÔNG TY CỔ PHẦN NHỰA TIỀN GIANG được hình thành từ những thành viên có kinh nghiệm trong ngành khuôn mẫu, chai nhựa ngành bảo vệ thực vật, v.v...
 • LIÊN HỆ
 • CÔNG TY CỔ PHẦN NHỰA TIỀN GIANG
 • 48 đường số 17, P.Bình Hưng Hòa , Q. Bình Tân, TP.HCM
 • - (028) 36362445 - (028) 36362447
 • nhuatiengiang@gmail.com
 • THỐNG KÊ TRUY CẬP
 • Đang Online:1
 • Trong tuần:215
 • Trong tháng:17826
 • Tổng truy cập:537000
 • MÃ QR WEBSITE

0902470767