HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Minh Cần
0902470767
Trưởng Phòng Kinh Doanh

Quốc Phục
0937312604
Phó Phòng Kinh Doanh

Minh Huy
0935152473
Nhân Viên Kinh Doanh

TIN TỨC - SỰ KIỆN

LIÊN KẾT FACEBOOK

VIDEO NỔI BẬT

QUÊ HƯƠNG ƠI THÔI ĐÀNH XA - DUY KHÁNH , chai nhựa, chai nhựa hdpe, can nhựa, hủ nhựa

THÔNG TIN TIỆN ÍCH

Quảng Ninh: Nói không với rác thải nhựa để bảo vệ môi trường


Tỉnh Quảng Ninh đang nỗ lực với nhiều phong trào trong việc giảm thiểu rác thải nhựa nhằm bảo vệ môi trường. Hiện có 95% cơ quan, đơn vị hoạt động thương mại sử dụng vật dụng thân thiện môi trường (cốc thuỷ tinh/cốc giấy, nhựa dùng nhiều lần...) sử dụng tại nơi làm việc.

Trong thời gian qua, Sở TN&MT Quảng Ninh đã tổ chức thành công nhiều sự kiện để hưởng ứng thiết thực Lễ phát động Quốc gia Tháng hành động vì môi trường, ngày Môi trường thế giới, ngày Quốc tế Đa dạng sinh học với sự tham gia của khoảng 1.500 cán bộ, công chức, doanh nghiệp, người dân. Trung tâm Truyền thông tỉnh đã tuyên truyền đồng bộ trên tất cả các hạ tầng truyền thông với gần 600 tin, bài; các địa phương tổ chức tuyên truyền qua hệ thống thông tin cơ sở công tác sản xuất và tiêu dùng bền vững, trong đó có phòng chống rác thải nhựa... Các đơn vị đã huy động được 73.553 người tham gia các hoạt động thu gom, xử lý rác thải, khơi thông cống rãnh, làm vệ sinh môi trường, trồng xây xanh...

Riêng tại các chợ, siêu thị tích cực tuyên truyền người tiêu dùng lựa chọn mua những sản phẩm thân thiện môi trường để sử dụng trong sinh hoạt hàng ngày; phát bìa thùng giấy để đựng hàng hoá khi mua sản phẩm tại đơn vị (siêu thị MM Mega Market); kinh doanh những mặt hàng có bao bì thân thiện môi trường, hạn chế bán những sản phẩm bằng nhựa khó phân huỷ như túi nilon, chai nhựa 100ml, can nhựa 2 lít, chai nhựa nông dược. Nhiều phong trào, mô hình chung tay giảm thiểu rác thải nhựa, bảo vệ môi trường duy trì, triển khai có hiệu quả như: Chi hội Tàu du lịch Hạ Long duy trì mô hình “Cánh buồm xanh”; mô hình Biến rác thành tiền của Hội Liên hiệp phụ nữ; mô hình “5 không, 3 sạch”, “Ngày thứ 7 tình nguyện”, “Ngày chủ nhật xanh” của Đoàn Thanh niên...

Nếu năm 2022 đã có khoảng 589 buổi mít tinh, cổ động, tập huấn, hội thảo, chương trình toạ đàm, phổ biến kiến thức, tuyên truyền… cho gần 5.000 lượt người tham gia. Cùng với đó là việc vận động nhân dân nâng cao nhận thức bảo vệ môi trường, phòng chống rác thải nhựa, công tác kiểm soát ô nhiễm nhựa, phòng ngừa việc sử dụng, tiêu thụ túi nilon dùng 1 lần không thân thiện môi trường, phòng họp, bếp ăn, trung tâm…thì năm 2023 tỉnh Quảng Ninh tiếp tục kỳ vọng người dân, DN, du khách có ý thức tham gia bảo vệ môi trường.

Cụ thể đối với huyện Cô Tô đã có đề án “Huyện đảo Cô Tô không có rác thải nhựa”, tập trung vào việc hạn chế sử dụng túi nilon, chai nhựa 500ml, thay bằng các sản phẩm thân thiện với môi trường và phân loại rác thải tại nguồn, tái chế rác. Du khách khi đặt dịch vụ tại cơ sở được tuyên truyền thực hiện chủ trương không mang túi nilon, sản phẩm nhựa dùng một lần khi đi tham quan, du lịch tại Cô Tô. Tại Hạ Long, Ban Quản lý vịnh tiếp tục kiểm soát du khách mang, sử dụng túi nilon khó phân hủy, không thân thiện môi trường khi tham quan vịnh; khuyến khích các doanh nghiệp, cộng đồng thực hiện các nội dung về phòng chống rác thải nhựa. Ban Quản lý Vườn quốc gia Bái Tử Long đã tổ chức quan trắc, giám sát, xử lý ô nhiễm nhựa vùng biển ven bờ tại khu vực do Ban quản lý.

Đối với các địa phương ven biển triển khai quyết liệt các biện pháp nhằm bảo vệ cảnh quan môi trường biển, lập lại trật tự kỷ cương liên quan đến hoạt động nuôi trồng thủy sản trái phép. Thực hiện trục vớt, thu gom và xử lý toàn bộ các vật liệu nuôi trồng thuỷ sản thải bỏ trong quá trình chuyển đổi phao xốp sang sử dụng vật liệu nổi hợp chuẩn, hợp quy và xử lý di dời lồng, bè nuôi trồng thuỷ sản trên địa bàn.

 

 


Chai nhựa đựng nhớt 800ml 

 

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ tại:

Công ty Cổ phần Nhựa Tiền Giang

Địa chỉ trụ sở: Số 51, Đường T5, Phường Tây Thạnh, Quận Tân Phú, TP.HCM

Xưởng SX: 845/1, Đường số 18B, Bình Hưng Hòa A, Bình Tân, TP.HCM

Liên hệ: 0902.47.07.67 (M. Cần TPKD)

Mail: nhuatiengiang@gmail.com

Website: www.nhuatiengiang.com

Xin chân thành cảm ơn!

TIN TỨC LIÊN QUAN


Cinque Terre
Chai nhựa thông minh thay đổi màu sắc khi nước hết hạn, Một công ty có tên Braskem tại Brazil đã phát triển thành công một loại chai nhựa giúp nhận biết nước bên trong đã hết hạn hay chưa thông qua màu sắc thay đổi trên nắp chai.

Cinque Terre
Phân bón trong chai nhựa nổ như bom, thiếu niên cụt hai bàn tay|Bỏ hai loại phân bón vào một chai nhựa lắc cho tan để bón cây, bất ngờ chai phân bón phát nổ như bom khiến thiếu niên bị dập nát hoàn toàn hai bàn tay phải cắt bỏ.

« 1 2 3 4 5 »

CÔNG TY CỔ PHẦN NHỰA TIỀN GIANG được hình thành từ những thành viên có kinh nghiệm trong ngành khuôn mẫu, chai nhựa ngành bảo vệ thực vật, v.v...
 • LIÊN HỆ
 • CÔNG TY CỔ PHẦN NHỰA TIỀN GIANG
 • Số 51, Đường T5, Phường Tây Thạnh, Quận Tân Phú, TP.HCM
 • - (028) 36362445 - (028) 36362447
 • nhuatiengiang@gmail.com
 • THỐNG KÊ TRUY CẬP
 • Đang Online:1
 • Trong tuần:226
 • Trong tháng:19443
 • Tổng truy cập:724697
 • MÃ QR WEBSITE

0902470767