HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Minh Cần
0902470767
Trưởng Phòng Kinh Doanh

Quốc Phục
0937312604
Phó Phòng Kinh Doanh

Minh Huy
0935152473
Nhân Viên Kinh Doanh

TIN TỨC - SỰ KIỆN

LIÊN KẾT FACEBOOK

VIDEO NỔI BẬT

QUÊ HƯƠNG ƠI THÔI ĐÀNH XA - DUY KHÁNH , chai nhựa, chai nhựa hdpe, can nhựa, hủ nhựa

THÔNG TIN TIỆN ÍCH

Nhà sản xuất nhựa - chai nhựa - can nhựa - hủ nhựa


CHAI NHỰA - CAN NHỰA - HŨ NHỰA

Công ty nhựa Tân Minh Phú là đơn vị có kinh nghiệm lâu  năm trong ngành khuôn thổi ép nhựa các loại. Công ty chúng tôi chuyên cung cấp các sản phẩm chai nhựa, can nhựa, hũ nhựa cho nhiều ngành sản xuất phân bón, hóa chất, thuốc trừ sâu, thú y , thủy sản. Với mong muốn đồng hành và gắn kết lâu dài công ty chúng tôi đáp ứng đa dạng mẫu mã và dung tích thích hợp với nhu cầu thiết yếu của thị trường như chai nhựa vuông quai 1l, chai nhựa vuông quai 500ml, chai nhựa tròn 1l, chai nhựa tròn 500ml, chai nhựa 250ml, chai nhựa 100ml, chai nhựa 50ml, hũ nhựa hdpe, hũ nhựa 250gr, hũ nhựa 500gr, hũ nhựa 1kg, hũ nhựa 1.5kg, hũ nhựa 2kg, hũ nhựa 3kg, can nhựa 1l, can nhựa 2l, can nhựa 5l, can nhựa hai quai 5l, can nhựa quai cong 5l, thùng nhựa 5l, thùng nhựa 10l.

Bằng hệ thống dây chuyền thiết bị hiện đại công ty mong muốn các sản phẩm được tạo ra đạt chất lượng cao đồng thời thái độ phục vụ khách hàng phải chuyên nghiệp đó là hai tiêu chí giúp nhựa Tân Minh Phú tạo nên thương hiệu gắn kết cùng khách hàng.

Công ty chúng tôi hy vọng khách hàng sẽ hài lòng về sản phẩm chai nhựa, can nhựa, hũ nhựa và về chúng tôi, mỗi cơ hội khách hàng mang lại là đều trân quý giúp chúng tôi có thêm động lực để phát triển và đồng hành lâu dài cùng Qúy khách hàng.

================================================

Mọi thông tin chi tiết Khách Hàng liên hệ

CÔNG TY TNHH SX TM bao bì nhựa Tân Minh Phú

Web: www.minhphuplastic.com

Gmail: tanminhphuplastic@gmail.com

TIN TỨC LIÊN QUAN


Cinque Terre
Bất kỳ khoảng diện tích nào trong nhà của bạn đều trở nên đẹp ấn tượng và sinh động nhờ vào việc khéo léo tận dụng chai nhựa trang trí.

Cinque Terre
Hiểu được cái kí hiệu về nhựa, giúp bạn lựa chọn đồ nhựa an toàn để chứa đựng thực phẩm. Bằng sự tiện ích, giá cả lại vừa phải, đồ nhựa ngày càng trở nên phổ biến trong cuộc sống. Nhưng những sản phẩm gia dụng làm bằng nhựa như chai nước, hộp lọ mà bạn mua không phải cái nào cũng giống nhau, và sự khác biệt quan trọng chính là mức độ độc hại của loại nhựa mà cấu tạo nên chúng. Nhưng tựu chung, chúng đều gây hại cho sức khỏe con người, nếu không sử dụng đúng cách. Thông thường, mỗi loại nhựa đều được biểu thị bằng chữ cái hoặc con số, thường nằm giữa hình tam giác với các mũi tên và có thể tìm thấy trên vỏ hoặc dưới đáy các sản phẩm nhựa. Đây cũng là cách để chúng ta có thể phân biệt và lựa chọn các vật dụng nhựa sao cho đúng mục đích sử dụng, nhằm giảm thiểu sự thôi nhiễm chất độc hại vào thực phẩm.

« 6 7 8 9 10 »

CÔNG TY CỔ PHẦN NHỰA TIỀN GIANG được hình thành từ những thành viên có kinh nghiệm trong ngành khuôn mẫu, chai nhựa ngành bảo vệ thực vật, v.v...
 • LIÊN HỆ
 • CÔNG TY CỔ PHẦN NHỰA TIỀN GIANG
 • Số 51, Đường T5, Phường Tây Thạnh, Quận Tân Phú, TP.HCM
 • - (028) 36362445 - (028) 36362447
 • nhuatiengiang@gmail.com
 • THỐNG KÊ TRUY CẬP
 • Đang Online:1
 • Trong tuần:346
 • Trong tháng:32
 • Tổng truy cập:611743
 • MÃ QR WEBSITE

0902470767